ยิงดับสาวคาเก๋งป้ายแดงนครปฐมคาดปมชู้สาว

คนร้ายถล่มยิงสาวเสียชีวิตคารถป้ายแดงริมถนนประปา-นาสร้าง เมืองนครปฐม คาดปมชู้สาว

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงหญิงสาวเสียชีวิตภายในรถยนต์เก๋งป้ายแดง ในพื้นที่ สภ.เมืองนครปฐม ว่าได้รับรายงานจาก สภ.เมืองนครปฐม ว่า เมื่อวันที่ 4 ก.ย. 61 เวลาประมาณ 02.55 น. สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งให้คนร้ายใช้อาวุธปืนยิงมีผู้เสียชีวิต บนถนนประปา-นาสร้าง ปากซอย 3 ม.5 ต.นครปฐม อ.เมือง จ.นครปฐม

พนักงานสอบสวน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนและผู้ที่เกี่ยวข้อง จึงได้เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ บันทึกการตรวจสถานที่เกิดเหตุ ถ่ายภาพที่เกิดเหตุ ทำแผนที่เกิดเหตุพอสังเขป พร้อมร่วมกับแพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพบาดแผลผู้ตายในสถานที่เกิดเหตุ และให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน ลงพื้นที่หาเบาะแสหรือข้อมูลของผู้ที่ก่อเหตุ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุและตามเส้นทางที่ใช้หลบหนี

จากการตรวจสอบ พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซิตี้ สีขาว จอดอยู่ที่เกิดเหตุ โดยพบศพ น.ส.นภธร กนกเกษมโสภณ อายุ 24 ปี ในลักษณะนั่งอยู่ฝั่งคนขับรถตัวเอียงล้มไปทางด้านเบาะด้านข้างคนขับ มีร่องรอยการถูกยิงที่หัวคิวซ้าย, ข้างจมูกขวา แล้วพบปลอกกระสุนปืน จำนวน 6 ปลอก และหัวกระสุนปืน 1 หัว ตกอยู่ในรถคันดังกล่าว

รอง โฆษก ตร. กล่าวต่ออีกว่า คดีนี้มีความคืบหน้าไปมาก พนักงานสอบสวน สอบปากคำพยานไปแล้วหลายปากและเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบพบข้อมูลที่น่าเชื่อได้ว่าคนร้ายที่ก่อเหตุน่าจะเป็นแฟนของผู้ตาย สำหรับมูลเหตุในครั้งนี้น่าเชื่อว่าเกิดจากเรื่องชู้สาว โดยพนักงานสอบสวนจะรวบรวมพยานหลักฐานขอศาลอนุมัติหมายจับต่อไป

พร้อมกันนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้สั่งการให้เร่งสืบสวนสอบสวนและติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว เพราะถือว่าเป็นคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ สร้างความตื่นตระหนกให้แก่พี่น้องประชาชน โดยกำชับพนักงานสอบให้ดำเนินการรวบรวมพยานหลักฐานและสอบสวนอย่างตรงไปตรงไปมา ด้วยความรอบครอบ รวดเร็ว เป็นธรรม อาศัยพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์และพยานหลักฐานที่เชื่อมโยงกับผู้ที่ก่อเหตุเป็นสำคัญ พร้อม เน้นย้ำเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนต้องเร่งคลี่คลายคดี ในการสืบสวนติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน

ข่าวน่าสนใจ

Close