คืบ!ตูมสนั่นหญิง55ดับที่แท้ถูกยิงแสกหน้า

ผู้กำกับการคันนายาว เผย เหตุเสียงดังคล้ายระเบิดปิงปอง ย่านสุขาภิบาล 5 หญิงวัย 55 ปี เสียชีวิต เหตุถูกเจ้าของบ้านยิงแสกหน้า จ่อค้นหาปืนเช้านี้

พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผู้กำกับการ สถานีตำรวจนครบาลคันนายาว เปิดเผยความคืบหน้า กรณีที่ได้ยินเสียงดังมาจากบ้านหลังหนึ่ง ที่ หมู่บ้านมัณฑนา 2 ซ.ร่วมมิตรพัฒนา แยก 10 ถ.สุขาภิบาล 5 สันนิษฐานเบื้องต้นน่าจะเกิดจากระเบิดปิงปอง แต่หลังจาก เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) เข้าตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้ง ทราบว่าคนตายถูกยิงเข้าที่แสกหน้า โดยผู้ต้องสงสัย คือเจ้าของบ้าน เนื่องจากเมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง กลับบอกว่าระเบิดปิงปอง เพื่อเบี่ยงเบนการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ แต่เมื่อเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบพบว่า คนตายมีบาดแผลถูกอาวุธปืนลูกซองยิงเข้าที่ใบหน้า ทำให้เสียชีวิต ทางตำรวจได้ส่งศพผู้ตายไปชันสูตรต่อที่นิติเวช รพ.ตำรวจแล้ว ส่วนเจ้าของบ้านถูกควบคุมตัว และกำลังสอบปากคำเพิ่มเติม ทราบชื่อต่อมาคือ นายวิโรจน์ สำราญเกตุ อายุประมาณ 50 ปี ปกติเป็นเจ้าหน้าสำนักงานเขตสายไหม แต่ก็ทำหน้าที่เป็นร่างทรงด้วย ก่อนก่อเหตุยิง นางสาวมานิต ซึ่งมีรายงานว่า เป็น ร่างทรงเช่นเดียวกัน หลังสอบปากคำ นายวิโรจน์ รับสารภาพว่ายิงนางสาวมานิตจริง และนำปืนไปทิ้งในคลอง ซึ่งในช่วงเช้าวันนี้ จะค้นหาปืนอีกครั้ง

สำหรับกรณีดังกล่าวเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุ เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น.วานนี้( 29ส.ค.) ว่าได้ยินเสียงระเบิดดังจากบ้านเลขที่ 20 หมู่บ้านมัณฑนา 2 ซอยร่วมมิตรพัฒนา แยก 10 ถ.สุขาภิบาล 5 จึงเดินทางไปตรวจสอบ ทราบว่าบริเวณใต้ถุนบ้าน มีผู้บาดเจ็บสาหัสเป็นหญิง โดนสะเก็ดระเบิด บริเวณใบหน้า จมูก ปาก เจ้าหน้าที่พยายามช่วยชีวิตแต่อาการสาหัสเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ นางสาวมานิต ทองวิเศษ อายุ 55 ปี

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close