ผบ.ตร.ปัดจับแพะชิงทองยันหลักฐานแน่นเจ้าตัวสำนึกผิด

ผบ.ตร.แถลง หลังคุมตัวผู้ต้องหาชิงทอง มาสอบที่ สถานีตำรวจท่องเที่ยวลพบุรี ปัดจับแพะยันหลักฐานแน่นเจ้าตัวสำนึกผิดรอสอบมูลเหตุ- แถลงพรุ่งนี้

 

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วยคณะ ทำงานชุดสืบสวนคลี่คลายคดีชิงทอง คุมตัวนายประสิทธิชัย เขาแก้ว อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาในคดีนี้ มาสอบสวนที่สถานีตำรวจท่องเที่ยวลพบุรี พร้อมแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน โดยระบุว่า ตำรวจมีพยานหลักฐานเพียงพอ ที่จะขอศาลออกหมายจับผู้ต้องหา จนนำไปสู่การจับกุมผู้ต้องหารายนี้ โดยยอมรับว่าเป็นเป้าหมายแรกที่ตำรวจติดตามมาโดยตลอด และยืนยันว่าไม่ได้เป็นการจับแพะเพราะหากทำแบบนั้น ตนเองคงไม่มีหน้า ที่จะมายืนแถลงข่าวแบบนี้

 

สำหรับการจับกุมผู้ต้องหารายนี้ ในช่วงที่เจ้าหน้าที่เข้าไปดำเนินการจับกุม ตัวผู้ต้องหาเองก็ไม่ได้มีท่าทีว่าจะทำการต่อสู้ แต่อย่างใด และผู้ต้องหามีความสำนึกผิดกับสิ่งที่ทำลงไป และคิดว่าไม่มีทางที่จะหลบหนีได้ แต่มูลเหตุจูงใจที่ก่อเหตุชิงทองและกราดยิงในครั้งนี้ ยังไม่ขอเปิดเผย โดยวันพรุ่งนี้ เวลา 10.00 น. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ตนเองจะนำทีมคณะพนักงานสอบสวน แถลงรายละเอียดผลการจับกุมให้ รวมถึงผลการรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆเพิ่มเติมด้วย

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

อุกอาจ!โจรปล้นร้านทองในห้างลพบุรียิงคนตาย2เจ็บ5

ผบ.ตร.สั่งล่าโจรชิงทองลพบุรีจับตายหากขัดขืน-ยอดตาย3เจ็บ4

เศร้า!แม่หนูน้อยเหยื่อปล้นทองลพบุุรีFBขอโทษปกป้องลูกไม่ได้

เศร้า!พ่อ-แม่ ด.ช.2ขวบเหยื่อชิงทองลพบุรีร่ำไห้ขอรับศพลูก

เร่งขอหมายจับโจรชิงทองลพบุรีนำจับ1แสน-ญาติเด็ก2ขวบร่ำไห้รับศพ

ตร.แถลงโจรชิงทองถนัดใช้ปืนผ่านฝึกซ้อมไม่ฟันธงจนท.-ระดมล่า

Live!”วิระชัย”แถลงโจรบุกเดี่ยวกราดยิงชิงทองลพบุรี 

ด่วน!รวบแล้วโจรชิงทองลพบุรีเป็นผอ.รร.คุมเค้นสอบ-จ่อแถลง

ผบ.ตร.ปัดจับแพะชิงทองยันหลักฐานแน่นเจ้าตัวสำนึกผิด

 

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close