สาวโพสต์ถูกอดีตสามีทำร้ายร่างกาย

สาวโพสต์ขอความช่วยเหลืออ้างถูกอดีตสามีทำร้ายร่างกายก่อนเอาลูกหนีไป

ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “นัท พีรญา” ได้โพสต์ภาพตนเองในลักษณะบาดเจ็บและมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังเข้าช่วยเหลือนำ โดยผู้โพสต์ได้ระบุเล่าเรื่องราวว่า

“ขอกราบขอร้องทุกคน ต้องการความช่วยเหลือด่วนค่ะ ช่วยแชร์ไปเพจดังต่างๆหรือทนายความดีดี เก่งๆ ที่จะช่วยนัทหน่อยคะ นัทโดนอดีตสามีทำร้ายร่างกาย นอกจากทำร้าย ต่อย และอื่นๆ และเอาหัวโขกกับผนังนับจำนวนไม่ถูกจนสลบลงพื้นไป และยังใช้อะไรไม่รู้ฟาดตามมาอีก จนลูกสาวอายุ 15 ปี มาป้องแม่ (เป็นลูกสาวติดมาค่ะ ไม่ใช่ลูกเค้า) ผู้ชายคนนี้ไม่หยุด และถามลูกสาวด้วยว่า จะเอาอีกคนมั้ย และก็ต่อยลูกไปอีก ซึ่งเป็นความรุนแรงอย่างมากกับการกระทำกับเด็ก ขอความช่วยเหลือ

 

อีกเรื่องค่ะ เพราะอดีตสามีเอาลูกคนเล็กไปด้วย อยากได้ทนายสู้คดี และพาน้องน้ำชาลูกคนเล็กกลับมาอ้อมอกแม่ให้เร็วที่สุด เพราะที่ผ่านมาเราเป็นคนดูแลมาตลอด ขอความช่วยเหลือ ฝากใครสักคนถึงมูลนิธิปวีณา หรือมูลนิธิใดใดก้อได้ ที่จะช่วยเหลือ แล้วฟ้องร้องคดีนี้ และให้เรามีสิทธิ์ปกครองลูกฝ่ายเดียว กลัวเค้ามากแล้วค่ะ เค้าตีผู้ใหญ่เหมือนเราคนเดียวเราเข้าใจนะคะที่ผ่านมาเคยบีบคอเราจนเกือบตายหลายหน แต่การทำร้ายร่างกายเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆอายุ15 ดิชั้นกลัวว่าเค้าจะผิดปกติทางจิต และทำการเกินเลยกว่าเหตุไปกว่านี้ ฝากช่วยด้วยนะคะ”

 

 

ทั้งนี้ ภายหลังเรื่องราวถูกเผยแพร่ผ่านโลกออนไลน์ ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจพร้อมกับแชร์เรื่องราวดังกล่าวออกไปเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณ FB @ นัท พีรญา

 

ข่าวน่าสนใจ

Close