หนุ่มโพสต์ประชดนั่งเรือคลองแสนแสบแถมได้อาบน้ำ

หนุ่มโพสต์คลิปประสบการณ์นั่งเรือคลองแสนแสบ ซิ่งจนน้ำคลองสาดกระจายใส่ผู้โดยสาร

ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “Apiwat Wisutrat” ได้โพสต์คลิปที่ถ่ายขณะใช้บริการเรือโดยสารคลองแสนแสบ โดยระบุข้อความว่า “เช้านี้คุณอาบน้ำมาหรือยัง ถ้ายังเราจะอาบให้ ถ้าพวกพี่จะขับซิ่งกันขนาดนี้นะ วันหลังผมจะเตรียมสบู่ แชมพูมาอาบน้ำบนเรือเลยแล้วกัน น่าเห็นใจ เปียกกันยกลำกว่าจะถึงจุดหมาย #กรมเจ้าท่า #เรือด่วนคลองแสนแสบ #คลองแสนแสบ”

ซึ่งจากคลิปจะเห็นได้ว่าเรือได้ขับด้วยความเร็ว และขณะที่ขับสวนกับเรือลำอื่นน้ำจากคลองได้กระเด็นสาดเข้ามาภายในเรือจนทำให้ผู้โดยสารที่นั่งอยู่เปียกชุ่มด้วยน้ำคลองไปทั้งตัว

ทั้งนี้ภายหลังคลิปถูกเผยแพร่ผ่านโลกออนไลน์ ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต้องการให้คนขับเรือเบาความเร็วเมื่อเจอเรือขับสวน เช่นผู้ใช้รายหนึ่งที่เป็นผู้ที่ใช้บริการเรือได้แสดงความคิดเห็นว่า “น้ำคลองแสนแสบ น้ำเน่า ทำไมไม่คิดถึงคนทำงานบ้าง ชั่วโมงเร่งด่วน ถ้ารถไม่ติดเค้าคงไม่นั่งเรือหรอก จะสวนกันทีก็เบาๆ หน่อยเถอะ คนขับเรือไม่ต่างอะไรกับคนขับรถร่วมเลย ถือว่าตัวเองชินกับน้ำอยู่กับเรือทั้งวัน แต่คนอื่นบางคนต้องเข้าออฟฟิตพบลูกค้าเนาะ” ขณะที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กอีกรายได้แสดงความคิดเห็นว่า “เวลาเรือวิ่งสวนกันก็ควรลดความเร็วลงนะ แบ่งปันใจเข้าหากัน เพราะว่ามันเปืยกหมดถ้าคนไปทำงานจะเป็นอย่างไรคิดดู”

**ขอบคุณ FB @ Apiwat Wisutrat

 

ข่าวน่าสนใจ

Close