วินาทีพายุฝนถล่มทำหลังคาห้างดังพังลงมา

พายุฝนถล่ม!ทำหลังคาห้างดังพังลงมา คนวิ่งหนีชุลมุน เตรียมให้วิศวกรตรวจสอบเพื่อความปลอดภัย

ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “Ws Ampper” ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์หลังคาถล่มเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ภายในห้างเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต (บางใหญ่) ถนน รัตนาธิเบศร์ ตำบล เสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ โดยคลิปดังกล่าวเป็นวินาทีที่หลังคาถล่มลงมาด้วยความแรง เนื่องจากมีฝนตกหนัก ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความตกใจแก่ผู้ที่เห็นเหตุการณ์เป็นอย่างมาก

 

ความคืบหน้าล่าสุดทางห้างได้ชี้แจงผ่านเพจเฟซบุ๊ก “CentralPlaza WestGate”ว่า เนื่องจากพายุฝนตกหนักอย่างรุนแรงและต่อเนื่องเป็นเวลานานหลายชั่วโมงทั่วเมืองนนทบุรีเมื่อวาน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ขออภัยเป็นอย่างสูงกับความเสียหายที่หลังคาจากสภาพอากาศอันเลวร้าย ทางศูนย์ฯ ขอเรียนให้ทราบว่า เจ้าหน้าที่ได้รีบดำเนินการเคลียร์พื้นที่เรียบร้อยทันทีภายใน 30 นาที โดยเหตุการณ์ทุกอย่างได้กลับสู่ภาวะปกติแล้ว และไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยมีทรัพย์สินร้านค้าเสียหายเพียงเล็กน้อย

ทั้งนี้ ศูนย์การค้าไม่ได้นิ่งนอนใจ โดยจะรีบดำเนินการให้วิศวกรผู้เชี่ยวชาญเข้ามาตรวจสอบสาเหตุของเหตุการณ์ และดำเนินการแก้ไขทันทีเพื่อป้องกันไม่ให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีกในอนาคต และเพื่อมุ่งให้เกิดความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้า

นอกจากนี้ ในเหตุการณ์ฝนตกหนักเช่นนี้ เจ้าหน้าที่ของศูนย์ฯ ทำงานอย่างเต็มที่ในการอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าอย่างเต็มที่เพื่อให้เดินทางสัญจรอย่างปลอดภัยจากฝนตกหนักที่เกิดขึ้น

ขออภัยอย่างสูงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมา ณ โอกาสนี้ และศูนย์การค้าจะเปิดบริการตามเวลาปกติในวันนี้ (19 ก.ย. 2562)

 

ขอบคุณ FB @ Ws Ampper
ที่มา // https://www.facebook.com/wsampper/videos/2975731135774645/

ข่าวน่าสนใจ

Close