เก๋งขับแทรกเลนถูกบีบแตรเตือนหัวร้อนชักปืนขู่

หนุ่มโพสต์ถูกรถเก๋งขับแทรกเลนหัวร้อนไม่พอใจที่โดนบีบแตรจอดรถถือปืนลงมาข่มขู่

ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “Tum Natawit” ได้โพสต์คลิปจากกล้องติดหน้ารถของตนเองที่บันทึกเหตุการณ์ขณะที่กำลังขับรถกลับบ้านเมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. ของวันที่ 23 สิงหาคม 2562 โดยภาพเผยให้เห็นขณะที่เจ้าของคลิปขับมาทางตรงปกติในซอยแห่งหนึ่งลักษณะเป็นเลนสวน 2 เลน จากนั้นได้มีรถเก๋ง Honda Accord สีขาว ทะเบียน ขว 2726 ชลบุรี ขับปาดแทรกเข้ามา เจ้าของคลิปจึงบีบแตรใส่ ทำให้คนขับรถเก๋งจอดรถและลงมาพร้อมปืนโดยมีการพูดจาข่มขู่ว่า “เดี๋ยวฆ่าแม่งเลย” ก่อนที่จะกลับไปขึ้นรถและขับออกไป

 

 

ทั้งนี้ ผู้โพสต์ได้นำคลิปมาลงเพื่อเป็นการเตือนภัยโดยระบุข้อความว่า “เข้ามาปาด ด้วยความโมโหก็ต้องบีบแตรว่ากันหน่อย มารยาทไม่ดีเลยเอาจริงๆ เบรกเหมือนให้ชนตูด ลงมาพอเห็นว่าเป็นผู้ชายขับ กลับไปเอาปืนมาขู่ถึงที่ ครับผมผิดที่บีบแตรว่าคุณ ผมขอโทษครับ ต่อไปรถใครแซงขวาแบบนี้ จะให้เข้าดีๆ ไม่อยากเอาชีวิตไปแลก แต่ก็ไม่อยากให้มีคนแบบนี้บนท้องถนนบ้านเราเลยจริงๆ”

ภายหลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านโลกออนไลน์ ได้มีชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก และเร่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับชายขับเก๋งคนดังกล่างมาดำเนินคดีโดยเร็ว เพราะถือเป็นพฤติกรรมที่อุกอาจเป็นอย่างมาก

 

ขอบคุณ FB @ Tum Natawit

ที่มา // https://www.facebook.com/natawit.pinsri/videos/2627260370641727/

 

 

 

 

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close