ลุงถูกไฟคลอกหน้าห้างดังเสียชีวิตแล้ว

ลุงถูกไฟคลอก หลังรถแท็กซี่เก่าเกิดเพลิงไหม้ลุกท่วมกลางห้างดังล่าสุดเสียชีวิตแล้ว

จากกรณีเมื่อวันที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมา เกิดเหตุสุดระทึกกลางลานจอดรถแท็กซี่ ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง สาขาสมุทรสาคร ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร โดยพบรถยนต์นั่งส่วนบุคคลสีเหลือง ซึ่งดัดแปลงมาจากรถแท็กซี่เก่าเกิดไฟลุกไหม้ และพบผู้บาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายสมชาย บรรลุดี อายุ 60 ปี นอนกองกับพื้นสภาพถูกไฟลวกทั้งตัว อาการสาหัส ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่านายสมชายได้ขับรถวนไปวนมา จากนั้นรถก็เกิดไฟลุกไหม้ขึ้นมาจากภายในรถ ก่อนที่จะมาชนกับแท็กซี่ที่จอดอยู่ 2 คัน และรถยนต์อีกคัน ได้รับความเสียหายเล็กน้อย ด้าน นางศุภสร สิงห์เฮง อายุ 55 ปี ภรรยานายสมชายให้การว่า สามีบอกเพียงว่าจะมาเคลียร์ปัญหากับเพื่อนแท็กซี่ที่เคยทะเลาะกัน ซึ่งตนเองไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าสาเหตุเกิดจากการเคลียร์ปัญหาไม่ลงตัวจึงจุดไฟเผาตัวเอง

ความคืบหน้าล่าสุด พ.ต.อ.จิระวุฒิ ตัณฑศรี ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร ได้เปิดเผยกับสำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น ว่านายสมชายได้เสียชีวิตแล้วหลังจากถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร อย่างไรก็ตามในส่วนคดีความก็จะต้องดำเนินการสอบสวนปมปัญหาต่อไป

ขอบคุณ FB @ โซเชียล ฮันเตอร์

ที่มา // https://www.facebook.com/So.Hunter12/videos/458829148297471/

 

 

 

ข่าวน่าสนใจ

Close