สาวโมโหโดนตร.ล็อกล้อใช้เลื่อยตัดแม่กุญแจโชว์

สาวถูกตร.ล็อกล้อใช้เลื่อยตัดเหล็กตัดแม่กุญแจจนขาด ก่อนฉะเดือดใส่ ตร.อ้างโทรไปที่สน.แล้วไม่มีใครรับสาย

กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกวิพากวิจารณ์เป็นจำนวนมากของพฤติกรรมสาวรายหนึ่ง หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “Tanit Nakornban” ได้โพสต์คลิปลงในกลุ่มเฟซบุ๊ก “เครือข่ายเพื่อนตำรวจ”

โดยคลิปแรกเผยให้เห็นเหตุการณ์ที่รถของสาวรายหนึ่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจล็อกล้อที่บริเวณ ถนน จักรวรรดิ เขตสัมพันธวงศ์ จากนั้นสาวรายดังกล่าวได้นำอุปกรณ์เป็นเลื่อยตัดเหล็กทำการตัดแม่กุญแจที่ล็อกอยู่กับที่ล็อกล้อจนขาด และสามารถนำที่ล็อกล้อออกมาได้

ต่อมาคลิปที่สองเป็นเหตุการณ์ที่สาวรายดังกล่าว กำลังโต้เถียงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างดุเดือด โดยจับใจความได้ว่า หญิงสาวได้โทรไปที่ สน.จักรวรรดิตามใบที่แนบเอาไว้ให้แต่ไม่มีคนรับสาย ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ชี้แจงว่าเวลาที่หญิงสาวโทรไปนั้นเป็นเวลาเลิกงานแล้วเพราะเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรการทำงานถึงเวลา 16.30 น. พร้อมแจงว่าสิ่งที่หญิงสาวทำนั้นเป็นความผิดทางอาญา เนื่องจากการทำลายเครื่องบังคับล้อเป็นการทำให้เสียทรัพย์ แต่สาวรายดังกล่าวเถียงว่าตนเองตัดแค่แม่กุญแจจะเสียทรัพย์ได้อย่างไร

อย่างไรก็ตามหลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านโลกออนไลน์ ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากถึงพฤติกรรมของหญิงรายดังกล่าว โดยส่วนมากระบุว่าเมื่อทำผิดต้องยอมรับผิด เสียค่าเปรียบเทียบปรับก็จบไม่ควรโต้เถียงแบบนี้ รวมทั้งบางความคิดเห็นระบุว่าการกระทำนี้เป็นความผิด อาญามาตรา 142 (ทำลายพยานหลักฐานที่จพง.ยึดไว้)

**ขอบคุณ FB @ Tanit Nakornban
ที่มา // https://www.facebook.com/100005300377057/videos/1136999393153396/

 

ข่าวน่าสนใจ

Close