เปิดคลิปสลด! สาวถูกผัวกระทืบกลางโชว์รูม ดับอนาถ!

เปิดคลิปสลด!! ชาวโซเชียลแห่แชร์คลิปสตูลสามีโหดทุบตีภรรยาปางตาย ล่าสุดตัวภรรยาเสียชีวิตแล้ว ด้าน พ่อแม่ ยัน เอาเรื่องถึงที่สุด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีคลิปกรณีสามีเข้าไปทุบตีกระชากเมียตนเองที่โชว์รูมบริษัทรถแห่งหนึ่งในพื้นที่ตำบลลุง อ.เมือง จ.สตูล ซึ่งภาพในคลิปดังกล่าวต้องสะเทือนจิตใจ โดยสามีลากแฟนของตนเองไปทุบตีในรถเก๋ง จนแฟนสาวกระโดดออกมาวิ่งขอความช่วยเหลือบนโชว์รูมรถและสามีวิ่งเข้ากระชากผมอย่างรุนแรงแถมแฟนสาวได้ร้องขอความช่วยเหลือแต่ไม่มีใครเข้าไปช่วยเหลือห้ามปรามจากที่ดูในคลิปมีเพียงส่งเสียงว่า พี่เมย์หนีไป แต่ที่สะเทือนใจคนดูคลิปมีภาพที่แฟนสาวจับประตูกระจกของโชว์รูม และสามีได้แตะเข้าที่ใบหน้าอย่างแรงพร้อมดึงลากไปขึ้นรถขับออกไป สำหรับคลิปวีดีโอดังกล่าวถูกปล่อยแพร่ตามโลกโซเชียลและมีคนเข้าไปรุมคอมเม้นท์ด่าทอถึงสามีที่โหดร้ายกระทำได้แม้กระทั้งผู้หญิง และล่าสุดมีข่าวออกมาว่า ผู้หญิงดังกล่าวได้เสียชีวิตลงแล้ว โดยทราบชื่อภายหลังว่า นางสาวสุกัญญา บิลหมัดอาด อายุ 30 ปี ได้เสียชีวิตลง โดยศพได้มีการทำพิธีกรรมทางศาสนาอิสลาม โดยมีญาติพี่น้องและเพื่อนฝูงมาร่วมไว้อาลัยพร้อมมีแม่ของผู้ตายชื่อ นางทองหลาง ลำพองชาติ อายุ 60 ปี ซึ่งกำลังเลี้ยงลูกชายของผู้ตายชื่อน้องทาม อายุ 3 ขวบ ซึ่งสภาพดูเศร้าซึม ทั้งนี้ จากการสอบถามแม่ของผู้ตายว่า ยังยืนว่าลูกสาวของตนเองน่าโดนสามีทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต เพราะก่อนที่ลูกสาวจะเสียชีวิตนั้น สามีนายธนได้พากันออกไปในวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา โดยได้บอกกับแม่ของผู้ตายว่า จะไปออกรถบิ๊กไบค์สัก 1 คัน แต่ได้พาผู้ตายไปที่สวนปาล์มจนมีการทุบตีทำร้ายร่างกายผู้ตายจนบาดเจ็บสาหัส

แม่ผู้ตาย กล่าวต่อว่า ตนเองกังวลว่า นายธน จะกลับมาเอาหลานตัวเองไปกลัวว่าหลานจะเป็นอันตรายด้วย ส่วนเรื่องคดีความได้ไปแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรเมืองสตูลแล้ว และขอให้ตำรวจเร่งไล่ล่ามาดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ทั้งนี้ยังเล่าต่อว่า ส่วนนายธนกับน้องเมย์มีปากเสียงกันบ่อยๆครั้งจนตนเองชินตาแล้ว แต่ก็ไม่คิดว่าจะเกิดความรุนแรงถึงขั้นตบตีทำร้ายร่างกายกันจนเสียชีวิต

สำหรับบรรยากาศ ที่งานศพที่จัดตามประเพณีศาสนาอิสลามงานศพน้องเมย์ เต็มไปด้วยความโศกเศร้ามีญาติพี่น้องเพื่อนฝูงและญาติฝ่ายพ่อของน้องเมย์ดูสภาพศพพร้อมกับทำใจไม่ได้ และต้องการให้ฝ่ายพ่อและแม่น้องเมย์ดำเนินการทางกฎหมายอย่างที่สุด ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเร่งติดตามตัวนายธนภัทร์ ซึ่งเป็นคนสุดท้ายที่อยู่กับผู้ตาย เนื่องจากทั้งคู่มีปากเสียงกันบ่อยครั้ง ในวันที่เกิดเหตุเวลาประมาณ 18.20 น. ทั้งคู่มีปากเสียงกันบริเวณด้านข้าง พีพีการ์เดนฯและทำร้ายร่างกายกันไปเรื่อยๆ จนถึงด้านหลังรีสอร์ทดังกล่าว

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close