จิตใจทำด้วยอะไร! เก๋งขวางทางรถพยาบาล

จิตใจทำด้วยอะไร! เก๋งขาวขวางโลก ไม่ยอมหลีกทางให้รถพยาบาล ด้าน สาวเจ้าของเก๋ง แจงไม่ตั้งใจขวาง งกๆเงิ่นๆ ตัดสินใจช้า

เฟซบุ๊ก Supanut Sirirattana มีการโพสต์คลิปบนถนนแยกชลชาย จ.ชลบุรี โดยเหตุการณ์ในคลิปนั้น มีรถยนต์สีขาวจอดขวางรถพยาบาลอยู่ ไม่ยอมหลบให้ แม้ว่าข้างหน้าจะมีที่ว่างก็ตาม จนคนในรถพยาบาลต้องลงไปบอก แต่คนขับก็ยังเฉย สุดท้ายรถพยาบาลก็หาช่องแล้วออกเลนซ้าย ก่อนรีบไปส่งผู้ป่วยที่โรงพยาบาล หลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ไป ก็มีคนเข้ามาต่อว่ารถเก๋งคันดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

 

 

เจ้าหน้าที่บนรถพยาบาลเดินไปบอก คนขับรถเก๋งก็ยังไม่หลบ

 

 

ใจต้องดำขนาดไหน? ถึง ทำเฉย  

 

 

สุดท้ายรถพยาบาลก็หาช่องแล้วออกเลนซ้าย ก่อนรีบไปส่งผู้ป่วยที่โรงพยาบาล

 

 

ขณะที่ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Thanpisa Boonthaneepakorn ได้ออกมายอมรับว่า รถเก๋งสีขาวคันดังกล่าวนั้นเป็นของตน พร้อมอธิบายว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคลิปนั้น ดิฉันอยากจะชี้แจงดังนี้ ก่อนอื่นต้องกราบขออภัยทุกท่านในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางดิฉันเป็นเจ้าของรถจริง และขณะที่เกิดเหตุเมื่อวานดิฉันยังอยู่ที่ทำงานพร้อมเพื่อนๆ และหัวหน้างาน และได้สอบถามทางบ้าน ซึ่งเวลาดังกล่าวคุณพ่อได้ขับรถออกไปทำธุระจริง ซึ่งคุณพ่อเป็นคนขับและท่านก็อายุเยอะ 70 กว่าๆ แล้ว

จากที่ได้ดูคลิปแล้วดิฉันก็เข้าใจเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คุณพ่อก็ชี้แจงว่าไม่มีเจตนาที่จะกีดขวางรถพยาบาลแน่นอน ท่านพยายามจะหลบหลีก แต่ด้วยอายุเยอะการตัดสินใจอาจจะล่าช้า หรือดูงกๆ เงิ่นๆ และคุณพ่อบอกว่า ณ ช่องทางตรงนั้นถ้าเดินรถไป กลัวว่าจะไม่พ้น ณ สายตาที่ท่านมองอยู่ตรงจุดนั้น จึงทำให้เกิดภาพอย่างที่เห็น ซึ่งท่านก็เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close