“แซ็ค ชุมแพ”เปิดปมในใจ!!อายสุด….แข่งร้องเพลงแพ้ทุกเวที

“แซ็ค ชุมแพ”เปิดปมในใจ!!อายสุด....แข่งร้องเพลงแพ้ทุกเวที อดีตเคยโดยตราหน้า“นักร้องขี้แพ้”

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักนักร้องลูกทุ่งหมอลำแซ็ค ชุมแพ” หนุ่มชาวอีสานจากอำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น เจ้าของแพง คำแพง” ที่มียอดวิวในยูทูปมากกว่า 400 ล้านวิว แต่ก่อนจะเป็นที่รู้จักและ    โด่งดังอย่างทุกวันนี้ ใครจะรู้ว่า แซ็ค ชุมแพ” เคยพ่ายแพ้มาแล้วในทุกเวทีการแข่งขันไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ตั้งแต่ระดับอำเภอจนถึงเวทีงานวัดจนอับอายและเลิกร้องเพลงไปกว่า ปี กลายเป็นปมในใจติดตัวมาจนถึงทุกวันนี้  ล่าสุดรายการ The Hidden Songsร้อง เรื่อง ลับ รายการเพลงที่จะพาทุกคนไปค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ภายในจิตใจของศิลปินดาราและคนดัง โดยมีเหล่าเมนทอร์ หมอจูน – แพทย์หญิงโชษิตา ภาวสุทธิไพศิฐครูน้ำฝนภักดีคุณเติ้ล ปิยะชาติ และคุณอุ๋ย บุดดาเบลส ร่วมพูดคุย ซึ่ง แซ็ค ชุมแพเปิดปมผ่านบทเพลง ที่พึ่งคนไกล” ของ ไมค์ ภิรมย์พร” ด้วยเหตุผลว่าเป็นเพลงเก่งประจำตัวตั้งแต่เด็ก  จึงได้นำไปร้องแข่งขันแต่ก็แพ้ทุกเวทีจนได้ชื่อว่าเป็น นักร้องขี้แพ้

แซ็ค ชุมแพ” เปิดเผยว่า ผมมีปมในใจ เป็นนักร้องขี้แพ้ เพราะไปประกวดที่ไหนแพ้มาตลอด ตั้งแต่เด็กๆ เข้าประกวดประมาณ 20 กว่าครั้งได้ก็มีท้อแท้บ้าง ถึงขั้นเลิกร้องเพลงไปเลยปี จนล้มเลิกความคิดที่จะไปร้องเพลงอีก แต่สุดท้ายผมก็ฮึดสู้ต่อ จนมาชนะการประกวดในรายการ กิ๊กดู๋” ของ เจ เอส แอล เนี่ยแหละที่ทำให้ได้มีผลงานเพลงเป็นที่รู้จักในวันนี้ ผมว่าในชีวิตเรามันก็มีบางเรื่องที่ไม่ได้พูดหรือบอกให้ใครฟัง เวลาที่พูดเรื่องเก่าๆ มันทำให้ย้อนกลับไปตอนเป็นเด็กตอนที่ยังประกวดแล้วแพ้ตลอดก็มีความรู้สึกอาย ผิดหวัง ท้อแท้ การเล่าเรื่องที่ทุกคนไม่เคยรู้มาก่อนในรายการ ‘The Hidden Songs ร้อง เรื่อง ลับผมอยากเป็นตัวอย่างให้กับคนที่ท้อแท้อยู่เพราะกว่าจะประสบความสำเร็จมาอย่างทุกวันนี้ ผมผ่านความสิ้นหวังมาบ่อยเลยอยากจะบอกว่าอยากให้ทุกคนพยายาม จงมีความตั้งใจ สู้ให้เต็มที่ เป้าหมายมีไว้พุ่งชนครับผม อย่าเอาอดีตไปทำร้ายตัวเอง ทำวันนี้ให้ดีที่สุด ใช้สิ่งที่ตัวเองมีให้เป็นประโยชน์ครับ

 

ติดตามชมรายการ ‘The Hidden Songs ร้อง เรื่อง ลับ’ กับเรื่องราวของ แซ็ค ชุมแพ” ที่ในอดีตเคยตราหน้าว่าเป็น นักร้องขี้แพ้”  ในวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.00 ทางไลน์ทีวี

ข่าวน่าสนใจ

Close