มาร์กี้-ป๊อก เผยยังไม่โดนเรียกตรวจสอบหลังรีวิวสินค้าเมจิกสกิน ยันไม่ฟ้อง

มาร์กี้-ป๊อก เผยยังไม่โดนเรียกตรวจสอบหลังรีวิวสินค้าเมจิกสกิน ยันไม่ฟ้อง แฮปปี้รับรางวัลรายการในโซเซียลยอดนิยม

เป็นอีกหนึ่งคู่รัก ที่ติดโผรายชื่อ นักแสดงรีวิวสินค้าในเครือเมจิกสกินที่สวมอย.หรือ อย.ปลอม สำหรับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ -มาร์กี้ ราศี ซึ่งงาน KAZZ Awards 2018 ที่ทั้งคู่ควงกันเดินทางมารับรางวัลรายการในโซเชียลยอดนิยม เลยถือโอกาสนี้ชี้แจงว่า

ถามถึงรีวิวเมจิกสกิน?

  มาร์กี้ : “ก็ยังมีคุยๆกันอยู่แต่ก็ยังไม่ได้เรียกยังไม่ได้มีวันที่แน่ชัด แต่เราติดต่อกับทางคนที่ดูแลตรงนี้ตลอดอยู่แล้ว ถ้ามีอะไรคืบหน้าก็เดี๋ยวบอกตอนนี้กำลังคุยเรื่องนัดหมายกันอยู่ ไม่กลัวว่ามันจะยืดเยื้อ ก็ทำตาม process ปกติทั่วไป”

เราเข็ดไหม?

 ป๊อก : “จริงๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตามถือว่าเป็นสิ่งที่ดีที่เกิดขึ้นแม้ว่าเราจะไม่อยากให้เกิดมันเป็นประสบการณ์ที่ทำให้เราเรียนรู้และพัฒนามากขึ้น”

เราจะมีการฟ้องร้องไหม?

 มาร์กี้ :“มันก็พูดยาก มันก็มีทั้งคนที่โดนเอาเปรียบหรืออะไรหลายๆอย่าง ส่วนตัวของเรา เราก็เหมือนเราต้องให้คนช่วยดูว่าเราสามารถทำยังไงได้บ้าง ก็เคลียร์ทีละอย่าง”

รับรางวัลรายการในโซเชียลยอดเยี่ยมรู้สึกยังไง?

 มาร์กี้ : “ดีใจที่ทำผลงานออกมาแล้วคนชื่นชอบ”

ความเข้มข้นของรายการตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?

  มาร์กี้ : “ก็เรื่อยๆ ยังบอกไม่ได้ว่าวันข้างหน้าจะเป็นยังไงเพราะมันเป็นชีวิตของเราที่เกิดขึ้นจริงๆ”

มีรางวัลมาการันตีแล้วต้องมีอะไรเพิ่มขึ้นไหม?

  ป๊อก : “ผมรู้สึกว่าเซอร์ไพรส์ด้วยตั้งแต่เริ่มทำรายการเราทำขึ้นมาเพราะเรารู้สึกว่าใช้กล้องไม่คุ้ม ก็เลยลองถ่ายทริปต่างๆที่ไป มาลองตัดต่อและโพสต์ดู พอทำไปทำมาคนก็ดูเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ   มาร์กี้ : “ที่จริงรายการเหมือนจะง่ายนะแต่จริงๆยากเพราะเราต้องถือกล้องไปด้วยตลอดเวลา แต่ก็สนุกดี”

มีทีวีมาติดต่อบ้างไหม?

 ป๊อก : “จริงๆมีทีวีมาติดต่อไปออนเหมือนกันแต่เราคิดว่ารายการของเราอาจจะเหมาะกับช่องทางออนไลน์มากกว่าตอนนี้ก็มีทำรายการอย่างอื่นเพิ่มขึ้นด้วย ตอนนี้มีประมาณ 7 รายการแล้ว ก็เริ่มมีทีมงานมากขึ้น เริ่มทำออฟฟิต และรับผลิตให้คนอื่นด้วย แต่ถ้าขยายไปฟรีทีวีได้ก็ดี”

กี้หันไปทำเบื้องหลังเยอะเหมือนกัน?

  มาร์กี้ : “เป็นเบื้องหลังที่ง่ายๆ เพราะอย่างรายการอย่างนี้มันสั้น ถ้าไม่เวิร์คก็ปิดตัวง่าย แต่ละครมันใช้เวลานาน ไม่สามารถเทกลางคันได้ก็เลยคิดว่าเราทำอะไรที่ง่ายๆ สนุกๆ ดีกว่า”

เราจะขยายรายการอีกไหม?

 ป๊อก :“อย่างที่บอกเริ่มจากกล้องตัวเดียว ตอนนี้ก็กำลังมองเรื่องการผลิตให้คนอื่นด้วย มีในแผนอีกกว่า 10 รายการได้ และเราก็รับทำอย่างอื่นด้วย ต้องบอกว่าฟลุคด้วยและเป็นโชคด้วย เราไม่เคยคิดเลยว่าเราจะมาทำอะไรแบบนี้ด้วยซ้ำ รู้สึกสนุกอยู่กันเป็นครอบครัวเล็กๆ”

ข่าวน่าสนใจ

Close