ญาญ่า เมินดราม่าคนเทียบแอลลี่หน้าไม่เหมือนตน ลั่นสงสารน้องเจอข่าวแต่เด็ก

สาว ญาญ่า อุรัสยา เมินดราม่าคนเทียบแอลลี่ไม่เหมือนตน หลังต้องแสดงเป็นเด็กในภาพยนตร์ น้อง.พี่.ที่รัก ลั่นสงสารน้องเจอข่าวแต่เด็ก

มีกระแสดราม่าหลังมีคนเปรียบเทียบน้องแอลลี่ ลูกสาวสุดที่รักของคุณแม่จอย อัจฉริยาและคุณพ่อ อ่ำ อัมรินทร์ หน้าไม่เหมือน สาว ญาญ่า อุรัสยา เนื่องจากน้องแอลลี่ต้องเล่นเป็นสาว ญาญ่า ในวัยเด็กของภาพยนตร์ น้อง.พี่.ที่รัก. ล่าสุดงานประกาศรายได้ภาพยนตร์ น้อง.พี่.ที่รัก “รักน้อง คิดถึงพี่ 200 ล้านหรือนี่ … ที่รัก  ที่สาวญาญ่าเดินทางมาร่วมงานก็เปิดใจว่า

เรื่องกระแสหนังที่แฟนๆ เอาเราไปเปรียบเทียบกับน้องแอลลี่ว่าหน้าไม่เหมือนกัน?

“เหมือนกันนะคะ หนูเคยเจอน้องตอนที่น้องยังเด็กมาก แล้วแม่ก็พูดกับแม่น้องแอลลี่ว่าตอนเด็กๆ หน้าคล้ายกันมาก คิดว่าเหมือนกันระดับหนึ่งค่ะ แต่ว่าน้องก็มีความเป็นตัวของตัวเองอยู่แล้ว”

มีดรามาไม่อยากให้เปรียบเทียบกัน?

  “หนูอายุมากกว่าน้องรอบนึงเลย เอาเป็นว่าเหมือนไม่เหมือนไม่เสียหายค่ะ เพราะในเรื่องนี้เราต้องเล่นเป็นคนเดียวกันค่ะ”

กลัวน้องเสียใจไหม?

  “น้องไม่เสียใจหรอก น้องไม่คิดมากเลยค่ะ เพราะน้องเล่นดีมาก น้องยังเด็กอยู่เลย สงสารค่ะ แต่เดี๋ยวก็ชินค่ะ เพราะว่าการที่ใครมาเล่นเป็นใครตอนเด็กคนก็ต้องเปรียบเทียบว่าเหมือนมั้ย เท่าที่ได้รับฟีดแบ็กมาน่าจะมีคนส่วนน้อยมากที่คิดว่าไม่เหมือนค่ะ ส่วนมากทุกคนคิดว่าเหมือนค่ะ “

ก่อนถ่ายได้คุยกับน้องไหม?

 “คุยกันทั้งสองคนเลยค่ะ เพราะเราจะมีกรามที่ใหญ่เท่ากันเลย ฝีมือการแสดงของน้องดีมาก ทุกคนร้องไห้เลยตอนที่น้องแสดง”

เห็นว่าเพิ่งไปเล่นบาสกับณเดชน์มา?

“ไม่ได้นัดพี่แบร์ค่ะ ไม่รู้ว่าเขาจะไปด้วยซ้ำ ไม่มีหวานเลยค่ะ แทบจะผลักกันล้มเลย จริงๆ หนูเล่นไม่เก่งแต่ชอบเล่น พี่แบร์เก่งกว่าค่ะ หนูว่าหนูห่วยแตกมากค่ะ”

แฟนคลับบอกเหมือนสนามบาสมีแค่เราสองคน?

  “ก็เขามองแค่สองคนไง เราอยู่ทีมเดียวกันแต่ก็ตีกันพอสมควรค่ะ ปกติไม่มีเวลาไปทำกิจกรรมร่วมกันค่ะ บังเอิญมีทีมชวนค่ะ ในกลุ่มก็รู้กันอยู่แล้วค่ะว่าเดี๋ยวมานะ ถ้ามีใครชวนก็ไปค่ะ ช่วงนี้มีเวลาว่างครึ่งวันค่ะ”

หลายคนคิดว่าไปเฝ้าหรือเปล่า?

  “โน หนูลงทุกแมทซ์ หนูอยากไปเล่น ตอนนี้ก็เล่นจริงจังเลย ทุกคนตรงนั้นเก่งหมด เราก็ดูๆ พี่เขาเล่น”

ข่าวน่าสนใจ

Close