เรียกอีก6ดารารีวิวเมจิกสกิน-ยึดรถหรูวรรณาสามี68ล.

"พล.ต.อ.วิระชัย" แถลงเปิดขุมทรัพย์ "วรรณภา-สามี" เจ้าของเมจิกสกิน มีรถยนต์หรู กว่า 30 คัน ค่าเกือบ 70 ล้าน - เหยื่อแจ้งความแล้ว 904 ราย ขณะที่ออกหมายเรียกอีก 6 ดารารีวิวเมจิกสกิน"รถเมล์-น้ำชาเคนภูภูมิ -เอส์เธอร์"พบตำรวจ 26 พ.ค.นี้

พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ แถลงการผลการตรวจยึดอายัดทรัพย์สินของนางวรรณา พวงสน และนายกร พวงสน สองสามีภรรยา เจ้าของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเมจิกสกิน จากการตรวจสอบพบว่า นางวรรณา มีรถยนต์หรู อาทิ ยี่ห้อ ปอร์เซ่ ออดี้ เบนซ์ ไว้ในครอบครองจำนวน 15 คัน มูลค่ารวม 40 ล้านบาท ส่วนนายกร มีรถยนต์ รถจักรยานยนต์หรูจำนวน 15 คัน มูลค่ารวม 28 ล้านบาท รวมมูลค่ารถยนต์ที่สองสามีภรรยาครอบครอง รวม 68 ล้านบาท

เบื้องต้นระหว่างรอคำสั่งอายัด และติดตามรถของกลางดังกล่าว โดยตำรวจได้ทำหนังสือถึง นายทะเบียน กรมการขนส่งทางบก เพื่อขอให้แจ้งถึงพนักงานสอบสวนหากมีการโอนรถ ของนางวรรณาและนายกร เนื่องจากขณะนี้พบว่ามีการพยายามยักย้ายถ่ายเททรัพย์สิน โดยมีการนำรถยนต์ไปซุกซ่อนไว้ ทั้งในเขตกรุงเทพมหานครและต่างจังหวัด ในเครือญาติ กลุ่มนักธุรกิจ เต็นท์รถ และมีการเร่งรีบขายโดยมีคนใกล้ชิดให้ความช่วยเหลือ จึงขอฝากประชาสัมพันธ์ หากใครมีส่วนช่วยเหลือครอบครองหรือรับซื้อทรัพย์สิน จะถูกดำเนินคดีในข้อหาฟอกเงิน ส่วนผู้ที่รับซื้อไปก่อนหน้านี้จะต้องมาแจ้งพนักงานสอบสวน และดูเจตนารับโอนต่อไป

รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ยังกล่าวด้วยว่า ในส่วนของผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนแล้วทั้งหมด 904 ราย มีมูลค่าความเสียหายกว่า 290 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีทรัพย์สินอื่น ๆ ของนางวรรณาและนายกร อาทิ เงินสด ที่ดิน กระเป๋าแบรนด์เนมซึ่งพนักงานสอบสวนจะเร่งตรวจสอบติดตามอายัดทรัพย์สิน เพื่อคืนให้ผู้เสียหายต่อไป

ทั้งนี้ พล.ต.อ.วิระชัย กล่าวว่าจากการสืบสวนสอบสวนพบว่ามีศิลปินดาราที่ร่วมรีวิวสินค้าในเครือเมจิกสกิน เพิ่มเติมอีก6 ราย ซึ่งเป็นชุดที่ 6 ที่ออกหมายเรียกมาให้ปากคำ พนักงานสอบสวนที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติในวันที่ 26 พฤษภาคมนี้ ประกอบด้วย 1.นายนิศามณี เลิศวรพงษ์ หรือน้องนัท รีวิวเมซโซ่ และชิโนบิ 2.นางสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา รีวิว 3 ชนิด 3.นางสาวศรีริต้า เจนเซ่น หรือริต้า นักแสดง นางแบบชื่อดัง รีวิว 3 ชนิด สามคนแรกให้มาพบพนักงานสอบสวนในเวลา 10:00 น. ส่วนคนที่ 4.นางสาวคะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ หรือ รถเมล์ นักแสดง พิธีกรดัง รีวิว 2 ชนิด 5.นางสาวชีรณัฐ ยูสานนท์ หรือ น้ำชา นักแสดงดัง รีวิว 3 ชนิด และ 6.นายภูภูมิ หรือเคน พงศ์ภาณุ พระเอกดัง กลุ่มนี้ให้มาพบเวลา 13:00 น.

รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่าจนถึงขณะนี้มีการออกหมายเรียกศิลปินดารารวมแล้ว 25 คน โดยขณะนี้รอผลตรวจอย่างเป็นทางการจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย.เกี่ยวกับสารประกอบในผลิตภัณฑ์หากไม่มีคุณสมบัติตรงตามที่โฆษณาอวดอ้างสรรพคุณก็จะมีการแจ้งข้อกล่าวหากับศิลปินดาราที่อวดอ้างสรรพคุณเกินจริงโดยจะรอแจ้งข้อกล่าวหาทีเดียวพร้อมกันในคราวเดียว

ข่าวน่าสนใจ

Close