สาวเจอหนุ่มอ้างเป็นตร.บุกห้องขอร่วมหลับนอน

สาววัย 34 ปี เจอหนุ่มอ้างเป็นตำรวจบุกห้อง ขอร่วมหลับนอน ไปแจ้งความตำรวจไม่รับแจ้ง

นางสาววรารัตน์ อายุ 34 ปี นำหลักฐานต่างๆมาให้ผู้สื่อข่าวเตือนภัยพร้อมเราเหตุการณ์ว่า ตนเองเป็นผู้จัดการเขตบริษัทผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ ก่อนหน้านี้วันที่ 4 เดือนสิงหาคมที่ผ่านมาผู้ชายคนนี้เข้ามาที่ห้องพักและเคาะประตูตนเองไปเปิดประตูเขาก็ดันเราเข้ามาในห้อง และขอมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งตนเองได้พลักเขาออกไปเพราะไม่รู้จัก เพราะตนเองเป็นผู้จัดการเขตบริษัทผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ก็แจกนามบัตรกับแคตตาล็อกไปทั่ว และล่าสุดเมื่อวานเขาผ่านมาที่หน้าหอพักและเอาเบอร์จากหน้าหอพักส่งข้อความไปให้เจ้าของหอพักว่า เขาเป็นตำรวจและต้องการเข้าไปตรวจค้นห้องของตนเพราะในห้องมีสิ่งของผิดกฎหมาย ซึ่งถ้าตนเองกลับมาที่ห้องให้ทางเจ้าของหอแจ้งเขาทันที เพราะถ้าตนเองอยู่ห้องเขาก็จะมาหาตนเองที่ห้องอีก

ด้าน นางสาววรารัตน์ ยังบอกผู้สื่อข่าวว่าจากเหตุการณ์ดังกล่าวตนเองกลัวมาก เพราะมาทำงานที่นี่มาอยู่คนเดียว ส่วนสาเหตุที่เข้ามาทำแบบนี้เขาแอบชอบตนเองแต่ตนเองไม่รู้จักเขาเป็นการส่วนตัว นอกจากนั้นเขายังเคยส่งรูปนายตำรวจมาข่มขู่ตนเองว่าเป็นนายเขา

นอกจากนี้ ก่อนหน้านี้ประมาณ 2 วัน ชายคนดังกล่าวที่บุกเข้าห้องนางสาววรารัตน์ ได้แต่งตัวคล้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจมาป่วนที่ สภ.เมืองพัทยา โดยมีการโชว์บัตรถือวิทยุสื่อสาร ซึ่งในเบื้องต้นทราบว่าชายคนดังกล่าวชื่อนายพลพรรค และได้ถูกทาง สถานีตำรวจภูธรนาจอมเทียน มีหนังสือคำสั่งปลดออกจากอาสาตำรวจงานป้องกันปราบปราม เมื่อวันที่ 23 ก.ย.63

ทั้งนี้ ทางนางสาววรารัตน์  ระบุอีกว่า ตำรวจไม่รับแจ้งความเพราะคิดว่าเป็นเรื่องชู้สาว

ข่าวน่าสนใจ

Close