รมว.พลังงานไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ก่อนทำงาน

"สุพัฒนพงษ์" รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ถือฤกษ์ 07.00 น. สักการะพระพรหมประจำกระทรวง ก่อนเข้าทำงานวันแรก ระบุจะทำทุกอย่างให้เต็มที่

นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ถือฤกษ์ดีเวลา 07.00 น. เข้าสักการะพระพรหมประจำกระทรวงพลังงานโดยมีผู้บริหาร ข้าราชการระดับสูงของกระทรวงพลังงานรอให้การต้อนรับ โดย นายสุพัฒนพงษ์ ระบุว่า พร้อมที่จะทำงานอย่างเต็มที่ โดยในวันที่ 17 สิงหาคมนี้ จะมีการประชุมร่วมกับกระทรวงการคลังและสภาพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติเพื่อที่จะประเมินเศรษฐกิจในระดับมหภาคและจะมีการพิจารณาถึงนโยบายของนายกรัฐมนตรี เพื่อที่จะขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศต่อไป

 

 

 

และเมื่อมีการถามถึงภาวะเศรษฐกิจของประเทศที่กำลังย่ำแย่ในขณะนี้ นายสุพัฒนพงษ์ ระบุว่า ในความแย่ยังคงมีความดีอยู่ และในวันที่ 19 สิงหาคมจะมีการประชุมเพื่อพิจารณาในส่วนของกระทรวงพลังงานและจะมีการแถลงให้สื่อมวลชนได้รับทราบอย่างเป็นทางการต่อไป

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของทีมงานรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานนั้น มีได้มีการเชิญอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน นายศิริ จิระพงษ์พันธ์ เข้ามาเป็นที่ปรึกษา รวมถึงนายกวิน ทังสุพานิช อดีตเลขาธิการคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน หรือ กกพ. มาทำงานด้วย

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close