“แพนเค้ก”ยันไม่เกี่ยวข้องหลังตร.รวบคนอ้างชื่อคุณแม่ซื้อเพชร9.9ล.

นางเอกสาว "แพนเค้ก เขมนิจ" ยันไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง หลังตำรวจรวบคนแอบอ้างชื่อแม่ตน ซื้อเพชร 9.9 ล้าน ลั่นให้ความร่วมมือเต็มที่

ออกมายืนยันความบริสุทธิใจว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สำหรับ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ หลังมีข่าวตำรวจรวบสาวที่แอบอ้างสนิทกับคุณแม่ นวลนงค์ จามิกรณ์ หรือคุณแม่แพนเค้ก หลอกเจ้าของร้านเพชร ว่าจะนำเอาเครื่องเพชรไปขายให้กับคุณแม่แพนเค้ก หลังจากนั้นก็นำเครื่องเพชรมูลค่า9.9ล้านบาทแล้วหลบหนีไป ล่าสุดงาน Supersports New Concept Store in Central World ณ Supersports  ที่สาวแพนเค้ก เดินทางมาร่วมงาน เลยไม่พลาดจ่อไมค์ถาม

  “จริงๆ เราไม่เคยซื้อของมูลค่าเยอะขนาดนั้น ยิ่งเป็นเครื่องเพชรนี่ คิดว่าแม่ไม่น่าจะไปแอบซื้อที่ไหน ยังไม่ได้คุย อาจจะดูคร่าวๆ แต่ยังไม่รู้รายละเอียดที่ชัดเจน คิดว่าไม่น่าจะมีอะไรแน่นอน เรารู้แต่จริงๆอย่างที่บอก ไม่เคยซื้อจำนวนในมูลค่าที่เยอะขนาดนั้น  จริงๆล่าสุดยังไม่เคยเข้าร้านเพชรที่ไหนเลยนะ”

คุณแม่ทราบข่าวยัง?

  “ไม่แน่ใจว่าคุณแม่จะทราบข่าวหรือยัง แต่ว่ารายละเอียดชัดเจนก็พร้อมกัน ตอนที่สัมภาษณ์นี่แหละ”

ตอนนี้ตำรวจก็จับได้แล้ว ถ้าเขาให้ไปพยานเราว่าไง?

 “ขออณุญาติตอบอย่างนี้นะว่า เราไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง ไม่ได้ทราบอะไรเลย และคิดว่าแม่เราก็คงไม่ได้ไปซื้อที่ไหนด้วย “

ลำบากใจยังไงไหมที่จะต้องมีการสืบพยานแล้วแม่เราต้องไปให้ปากคำด้วย?

  “ก็จริงๆเราบริสุทธิ์ใจจะตอบอยู่แล้วว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ก็ไว้เป็นเหตุการณ์ข้างหน้าแล้วกัน แต่ตอนนี้คงไม่ได้มีอะไรแน่นอน”

เราเจอข่าวแอบอ้างชื่อบ่อยไหม?

 “เรื่องโดนแอบอ้างชื่อเราก็ไม่บ่อยมาก แต่ว่าอันนี้จำนวนเงินค่อนข้างเยอะ เราก็รู้สึกว่าค่อนข้างตอบง่ายมากเพราะไกลตัวมากๆ “

จะปรึกษาพี่หมีไหม จะทำยังไงดีกับกรณีนี้?

  “ก็ถ้าเป็นข่าวจริงๆ หรือต่อเนื่องจากตรงนี้ไปก็คงจะถามว่าเราจะต้องทำอะไรยังไง แต่ว่าเรื่องนี้ไกลตัวเราเกิน ก็คงไม่ได้มีอะไรมาก”

แม่เรามีเครียดไหม?

 “แม่ก็คงอาจจะตกใจนิดนึง แต่ว่าคุณแม่เขาบอกว่าไม่ได้ไปที่ไหนเลย ไม่ได้ไปซื้อเลย คงไม่ได้มีอะไรเกี่ยวข้องแน่นอน “

จริงๆคนที่อื่นไม่รู้แล้วทราบข่าวจะมองเราไม่ดี?

 “ ก็จริงๆไม่กลัวเลย อย่างที่บอกว่า ซื้อของจำนวนเงินเยอะขนาดนี้ เราไม่ใช่คนซื้อของแบบนี้บ่อยๆอยู่แล้ว และเพชรเราก็ไม่ได้ใส่อะไรมากอยู่แล้ว จะใส่เป็นงานๆ ร้านเพชรก็เข้าอยู่ร้านเดียวที่รู้จักกัน ก็ไม่ได้กังวลอะไรมาก”

มีภาพที่ พี่หมีถ่ายรูปแล้วมันติดแอลกอฮอล์ และติดเราด้วย?

 “ภาพตรงนั้น ก็ต้องขอโทษผ่านคนที่ดู หรือติดตาม จริงๆทุกครั้งของการโพสต์รูปเราก็ต้องดูอย่างรอบคอบ ต้องพิจารณาอย่างถี่ถ้วน เราก็ต้องมีความละเอียดรอบคอบในครั้งต่อๆไป ไม่ว่าจะอยู่ตรงนั้นจริงๆ หรือว่าแค่เดินเข้าไป แต่เราไม่ใช่ว่าจะเฟคหรือว่าอะไร คือเจตตนาเราไม่ได้มีเจตตนาจะโปรโมท แต่คือไปเจอเพื่อนๆมากกว่า เรานัดไปเจอกัน แล้วถ่ายรูป แต่เราอาจจะโฟกัสที่เพื่อนๆมากกว่า จนลืมที่จะดูส่วนอื่นๆของภาพ”

กลัวคนจะมองไม่ดีไหม เพราะก่อนหน้านี้พี่หมีก็เดินสายจับเรื่องนี้ แต่วันนี้กลับมาโดนเอง?

 “คือเราเล่าให้เขาฟัง ก็ต้องขอโทษด้วย อะไรที่ต้องกระทบกับเรา และตัวเขาเองก็เลี่ยงทุกอย่างอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นครั้งต่อๆไปก็ต้องดูให้ถี่ถ้วน ไม่ใช่แค่รูปนี้รูปเดียว แต่แพนว่า ทุกรูปที่เราจะโพสต์ลงไปก็ต้องสกรีนกันมากขึ้น ตอนนี้ก็ลบออกไปแล้วเพื่อความปลอดภัย”

ข่าวน่าสนใจ

Close