แต้ว โล่งอกเรทติ้งดีหนึ่งด้าวฟ้าเดียว ลั่นอยากให้ทุกคนติดตาม

แต้ว โล่งอกเปิดตัวละครหนึ่งด้าวฟ้าเดียวเรทติ้งดี แจงไม่หวั่นกระแสตก ลั่นอยากให้ทุกคนติดตาม

เรียกว่าเพิ่งออนแอไปได้เพียงแค่ 2ตอน แต่กระแสเรทติ้งดีทีเดียว สำหรับละคร หนึ่งด้าวฟ้าเดียว ซึ่งงานนี้ ได้เจอนางเอกในเรื่อง แต้ว ณฐพร เราเลยไม่พลาดจ่อไมค์ถามความรู้สึก โดยเจ้าตัวก็กล่าวว่า..

 “ฟีดแบคละครตอนแรกก็ดี คนพูดถึงเยอะ อย่างบางทีก็มีคำ กรบท ก็อยากรู้ว่าคืออะไร”

รู้สึกโล่งใจไหมกันเรทติ้ง?

  “เอาจริงๆกับเรทติ้งไม่ลุ้นนะ แต่ข้างในลุ้นห้ามไม่ได้จริงๆ คือเราพยายามไม่ลุ้นๆ แต่ก็ยอมรับแล้วว่าลุ้น”

เรทติ้งเปิดตัวสูงกว่าละครบุพเพสันนิวาส?

  “แต้วคิดว่าคนก็อาจจะดูบุพเพฯ เป็นผลจากการต่อมาจากบุพเพฯ ได้อานิสงมาด้วย แล้วก็ทีมงานก็ลุ้นต่อไป เรามองว่าเป็นแค่ตัวเลข ก็ไม่ใช่แค่ว่าละครเราอย่างเดียวแต่ว่ามีหลายปัจจัยก็รอดูยาวๆ “

ทีมงานก็ไม่ได้กรี้ดกร้าดขนาดนั้น?

 “ก็ไม่ขนาดนั้น แต่จะเป็นอินสตาแกรมมากกว่าที่ได้เห็น ส่วนแก้บนส่วนตัวไม่มี ต้องเช็คป้าปิ่น ขำๆ ก็อยากให้คนรอดูติดตามยาวๆมากกว่า ใจจริงโดยเฉพราะเด็กรุ่นใหม่ได้ศึกษาประวัติศาสตร์มากขึ้น คือในเรื่องยังมีเรื่องราวอีกเยอะมากที่ให้ติดตาม เพราะว่าช่วงกรุงแตกคือเข้มข้นมาก”

หลายคนมองว่าเจมส์จิหน้าสวยเกินแต้วไปแล้ว?          “คือตอนแรกคนพูดนิดเดียวแหล่ะ ก็คิดว่าพูดเล่น แต่สงสัยจะจริงแล้วแหล่ะ คือในทวิตเตอร์คนแซวเยอะมาก”

คนเขาเอาเจมส์จไปจิ้นกับเดี่ยวมากกว่าเรา?

   “ก็ดี เพราะในเรื่องก็เล่นให้ดูจิ้นด้วย ในเรื่องก็จะมีเรากับพระเอกที่มีรักแบบคลุมเครือๆ และมีความแปลกนิดนึงที่ผู้หญิงชอบผู้ชายขันที ก็มีให้ลุ้น”

เรากลัวตัวละครจะดรอปไหมเพราะเจมส์จิไปจิ้นกับพี่เดี่ยวไปแล้ว

  “ไม่นะคะ เพราะตัวละครก็มีความสำคัญในเรื่องทั้งหมด ไม่ใช่แค่ว่าจิ้นไม่จิ้นอย่างเดียว ก็มีความสำคัญให้เรื่องดำเนินต่อไปได้”

อยากบอกคนที่ยังไม่เปิดใจดูยังไงบ้าง?

  “เปิดใจดูนะคะ แล้วจะรู้ว่าละครไม่ได้มีแบบเดียว แต่มีหลายแบบ มีหลายแนว แล้วถ้าเปิดใจก็จะได้รับรู้เรื่องราวที่เรียกว่าสนุกเข้มข้นมากๆ

เรากลัวเรทติ้งหลังๆจะลงไหม?

  “ก็ไม่อยากกลัวอะไรไปก่อน ถึงบอกว่าให้รอดูยาวๆ เพราะละครก็จะเป็นเหมือนเวฟ ที่มีช่วงพีคก็จะขึ้น แล้วละครก็ไม่ได้พีคตลอดอยู่แล้ว ก็ไม่ได้สนใจตัวเลขมาก หวังแค่คนมาดูก็พอแล้ว”

ข่าวน่าสนใจ

Close