โอตะเฮ! เปิดตัวแล้วBNK48 The Campus

แฟนคลับเฮ! เปิดตัวแล้ว BNK48 The Campus แหล่งบ่มเพาะไอดอล Theater และคาเฟ่ ของสาวๆ BNK48

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ BNK48 The Campus (วิทยาเขต BNK48) แห่งแรก ซึ่งเป็นแหล่งบ่มเพาะไอดอลให้พิสูจน์ถึงความพยายาม ความตั้งใจ และความสามารถให้กับแฟนๆ ที่คอยสนับสนุน และยังเป็นสถาบันในฝันของเด็กผู้หญิง ว่าวันหนึ่งจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของBNK48 ให้ได้ โดยBNK48 The Campus นั้นประกอบไปด้วย Theater ซึ่งเป็นสถานที่ที่น้องๆ เมมเบอร์จะได้แสดงความสามาถให้แฟนๆ ได้รับชม และยังมีส่วนของคาเฟ่ และ ร้านค้าขายของที่ระลึกต่างๆ อีกด้วย ซึ่งตั้งอยู่บริเวณชั้น 4 ของเดอมอลล์ บางกะปิ

โดยงานแถลงข่าวเปิด BNK48 The Campus ก็ได้มี คุณต้อม จิรัฐ บวรวัฒนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บีเอ็นเค48 ออฟฟิศจำกัด ร่วมด้วย คุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด เดอะมอลล์ช้อปปิ้งเซนเตอร์ และเมมเบอร์BNK48 16 คน จากทีม BIII (บีทรี) (ทีมแสดงโชว์ในTheater) นำโดย เฌอปราง (กัปตันวงBNK48),ปัญ (กัปตันทีมBIII) , เจนนิษฐ์ (รองกัปตันทีมBIII) ,โมบายล์ ,อร ,เนย,แก้ว,ตาหวาน,น้ำหนึ่ง,มิวสิค,ปูเป้,ไข่มุก,เจน,จ๋า,ก่อน และ มายด์ ร่วมแถลงข่าวในครั้งนี้ด้วย

ด้าน“เฌอปราง” กัปตันวง กล่าวถึง “การเปิดตัว Campus ซึ่งมีโรงละครของพวกเราด้วย รวมถึงคาเฟ่ มีช็อปสินค้าด้วย และเป็นเหมือนบ้านหลังที่ 2 ที่จะมีการแสดงทุกๆ สัปดาห์ เป็นสถานที่ฝึกฝน เป็นความทรงจำ เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของพวกเราBNK48 ในทุกๆ รุ่นต่อไปด้วยค่ะ ซึ่งที่นี่ก็จะเป็นจุดรวมตัวของแฟนคลับ ที่ทุกคนจะมาดูการแสดงซึ่งมีที่นี่ที่เดียวเท่านั้น กับบ้านหลังที่ 2 แห่งนี้ พวกเราก็อยากแสดงโชว์ที่ดีที่สุด ในทุกๆ วัน ทุกๆ สัปดาห์ ทุกรอบที่พวกเราแสดง และหวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจ ให้ความสนุกสนาน เป็นสถานที่ที่ทุกคนอยากกลับมาเรื่อยๆ”

“สำหรับ Campus ของที่ไทยจะรวมทุกอย่างไว้ในที่เดียวกัน ซึ่งจะแตกต่างจากที่ญี่ปุ่น และประเทศอื่นๆ ที่จะแยกโรงละคร คาฟ่ และช็อป ค่ะ และพวกเราก็จะอยู่ตรงนี้กันอีกนานเลยค่ะ จะมีการแสดงในทุกๆ สัปดาห์ มีทีมใหม่ๆ มีรุ่นต่อไปขึ้นมาแสดงที่นี่เช่นกันค่ะ”

“และสเต็ปต่อไปของพวกเราBNK ที่ท้าทายพวกเราก็คือการที่ค่อยๆ สร้างพวกเราให้ยิ่งใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ เราก็กำลังจะมีรุ่นที่ 2 มี Theater ที่ให้พวกเราได้แสดงในทุกๆ สัปดาห์ เราก็อยากรู้ว่าพวกเราจะทำให้ทุๆคนมีความสุขในทุกๆรอบได้ขนาดไหน จะทำให้ดีที่สุดได้อย่างไร และก็อยากจะให้ทุกๆ คนกลับมา และคอยสนับสนุนพวกเราเรื่อยๆ ตลอดเวลาค่ะ”

ด้านกัปตันทีม BIII (บีทรี) อย่าง “ปัญ ปัญสิกรณ์” ก็ได้กล่าวว่า “เมื่อก่อนพวกเราก็ไม่มีที่ซ้อมเป็นหลักเป็นแหล่ง สมัยก่อนพวกเราก็จะเช่าห้องซ้อม เหมือนไปตามที่โชว์ต่างๆ แต่ตอนนี้มี Theater เป็นเหมือนบ้านของพวกเรา ได้มาซ้อม มาเต้นที่นี่ รวมถึง การเรียน การสอนทุกอย่างเกิดขึ้นที่นี่ การแสดงเกิดขึ้นที่นี่ เรารู้สึกผูกพันกับที่นี่มากๆ ถ้าพูดถึงBNK จะนึกถึงอะไร ก็คือ BNK48 The Campus ค่ะ”

“สำหรับวันนี้รู้สึกตื่นเต้นมากๆ พวกเราก็ฝึกซ้อมมาช่วงเวลาหนึ่ง หนักพอสมควร ผ่านอะไรมาเยอะ หนูตื่นเต้นว่าวันนี้จะออกมาดีหรือเปล่า และหลายคนก็คาดหวังน่าจะออกมาดี เพราะพวกเราก็หายไปจากโซเชียลมีเดียเลยในช่วงหนึ่ง ก็เลยอยากจะทำให้ดีค่ะ”

“เจนนิษฐ์” (รองกัปตันทีมBIII) กล่าวถึงการแสดงใน Theater ว่า “สำหรับโชว์ในTheater ก็จะมีเพลงที่เป็นเซตที่ไม่เคยออกไปเผยแพร่ที่ไหนมาก่อน ถ้าใครอยากดูเซตพิเศษต้องมาดูที่ Theater เท่านั้น เราจะไม่ไปแสดงข้างนอกเหมือนที่โรดโชว์ หรือว่าที่ไหนค่ะ”

ด้าน “อร พัศชนันท์” ได้เผยถึงความรู้สึกที่ขณะนี้ได้มีฐานแฟนคลับที่เพิ่มขึ้นมาก ว่า “รู้สึกว่าครอบครัว BNK ของพวกเราได้ขยายใหญ่มากขึ้น ตอนนี้พวกเราก็ตั้งความหวังว่า เราจะเป็นไอดอล เกิร์ลกรุ๊ป อันดับหนึ่งของประเทศไทยค่ะ”

“มิวสิค แพรวา” ได้กล่าวเสริมในส่วนของการให้คะแนนตัวเองจาก0-100? ว่า “เธอเองคิดว่าพวกเราก็มีการพัฒนากันอยู่ตลอดเวลาค่ะ บางทีพวกเราก็รู้สึกท้อบ้างก็อาจจะถดถอยไปบ้าง แต่พวกเราก็ยังถือทัศนคติที่ว่า เราต้องพยายามและพัฒนาตนเองให้ทุกๆ คนได้เห็นค่ะ”

ทั้งนี้ “ไข่มุก วรัทยา” ยังได้ให้กำลังใจกับแฟนๆ ด้วยว่า “เธอก็รู้สึกว่าทุกๆ คนก็มีบางครั้งที่มีเรื่องยากลำบาก ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆ คนเลยนะคะ โดยเฉพาะน้องๆ เยาวชน ที่มีความฝัน ก็อยากเป็นตัวอย่าง ให้กับน้องๆ เยาวชน ให้ทำตามความฝัน และสู้กับอุปสรรค์ต่างๆ ที่เข้ามาในชีวิตค่ะ

และสำหรับในวันนี้ สาวๆ BNK48 ก็ได้มาร่วมโชว์แบบ 1st Stage ให้กับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานได้รับชม โดยมีเพลงพิเศษมากมายที่มีเฉพาะใน Theaterเท่านั้น ซึ่งสาว ๆ ได้ตั้งใจแสดงกันอย่างสุดความสามารถ สร้างความสนุกสนาน ความน่ารัก และประทับใจอย่างมากมายเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

ข่าวน่าสนใจ

Close