ศาลให้ประกัน”วรรณภา”เจ้าของเมจิกสกินและสามี

ศาลอาญาให้ประกัน "วรรณภา" เจ้าของ เมจิกสกินและสามี คนละ 5 แสน - ห้ามออกนอกประเทศ

หลังพนักงานสอบสวน กองปราบปราม (บก.ป.) ได้คุมตัว นางวรรณภา อายุ 34 ปี หัวหน้าทีมและเจ้าของบริษัท เมจิก สกิน จำกัด และนายกร อายุ 37 ปี ผู้ดูแลการเงิน ที่เป็นภรรยา-สามีกัน ในความผิดฐานร่วมกันฉ้อโกงประชาชน มาฝากขังครั้งแรก ที่ศาลอาญารัชดา และผู้ต้องหาทั้งสองได้ยื่นหลักทรัพย์เป็นเงินสด 1 ล้านและ 500,000 บาท เพื่อ ขอปล่อยชั่วคราวในชั้นฝากขัง

ล่าสุด ศาลอาญา ก็มีคำสั่งอนุญาตให้ปล่อยชั่วคราวผู้ต้องหาทั้งสอง โดยตีราคาประกันคนละ 500,000 บาท พร้อมกำหนดเงื่อนไขห้ามออกนอกปะเทศ เว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากศาล

อย่างไรก็ตาม นายกิจจา อาลีอิสเฮาะ ทนายความของผู้ต้องหาทั้งสอง เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 16.30 น. พนักงานสอบสวน บก.ป. ยังได้ยื่นคำร้องฝากขังเพิ่มเติมในส่วนของ นางวรรณภา เพิ่มอีก 4 สำนวนในความผิดเดียวกันฐานร่วมกันฉ้อโกงประชาชน แต่แยกพฤติการณ์ของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มบริษัท เมจิกฯ ขณะที่ในส่วนของนายกร สามี ก็ยื่นคำร้องฝากขังเพิ่มเติมอีก 1 สำนวนเช่นกัน โดยขณะนี้ก็ได้ยื่นหลักทรัพย์เป็นเงินสดประกันตัวในส่วนของนางวรรณภา อีก 4 สำนวนที่เพิ่มใหม่ สำนวนละ 500,000 บาท รวม 2 ล้านบาท และของนายกร อีก 500,000 บาท ซึ่งขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการพิจารณาของศาล แต่เชื่อว่าเมื่อศาลอนุญาตให้ปล่อยชั่วคราวในสำนวนแรกแล้ว สำนวนอื่นก็ไม่น่าจะมีปัญหา

ข่าวน่าสนใจ

Close