ปราง  กัญญ์ณรัณ ไม่นอยด์ยังไม่ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัว(คลิป)

ปราง  กัญญ์ณรัณ ไม่นอยด์ยังไม่ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัว ไม่หวั่นคนขุดอดีต ไร้ปัญหาจิ้น ปั้นจั่น

เล่นละครมาแล้วหลายเรื่องแต่ยังไม่ไกด้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวสักที ทั้งที่สวยและมีความสามารถ สำหรับสาวปราง – กัญญ์ณรัณ โดยล่าสุดได้เจอสาวปราง เลยขออัพเดทเรื่องผลงานที่ตอนนี้เป็นอีกหนึ่งคนที่ฮอตไม่แพ้สาวเบลล่า – ราณี รวมถึงกระแสจิ้นกับหนุ่มปั้นจั่น – ปรมะ ที่หลายคนแอบห่วงว่าจิ้นกันแรงเบอร์นี้จะมีปัญหากับหวานใจฝ่ายชายหรือเปล่า

“ก็ดีใจค่ะ ขอบคุณนะคะ ช่วงนี้ทำงานทุกวันเลย จริงๆเป็นเรื่องน่ายินดี ไม่ใช่แค่ปรางคนเดียวนะคะ แต่ทุกคนก็งานเยอะหมด ค่าตัวต้องบอกว่าเป็นไปตามระยะเวลาและงานที่ให้เรามาทำมากกว่า จริงๆให้เป็นเรื่องของผู้จีดการและเจ้าของงานเขาคุยกันดีกว่า ถ้าเขาโอเค เจ้าของงานก็จ้างเราเท่านั้นเองค่ะ เป็นเรื่องปกติ”

กระแสจิ้นกับปั้นจั่น แรงตามมาด้วย?

“ใช่ค่ะ จริงๆแอบคิดเหทือนกันเพราะปรางกับพี่ปั้นจะตีกันตลอด กลัวว่าคนจะไม่จิ้นแน่ๆ เพราะเราด่ากันตลอดเลย ทำไงดี ปรากฏว่าคนก็อิน ปรางก็ดีใจนะคะ แต่เราก็ยังตีกันเหมือนเดิม คนก็ยังชอบ คนก็ยังอินเหมือนเดิม คนก็ชอบที่เราไปคเม้นท์ว่ากัน แต่เราก็ว่ากันแบบน่ารักๆนะคะ”

กลัวคนของพี่ปั้นจั่นเข้าใจผิดไหม?

“ไม่เลยค่ะ อันนั้นรู้จักในระดับหนึ่ง เคยได้คุยได้เจอ ไม่น่าจะมีปัญหาค่ะ”

จิ้นกันขนาดนี้จะมีโอกาสๆด้เล่นละครคู่กันจริงๆบ้างไหม?

“จริงๆมีเรื่องหนึ่งปิดกล้องไปแล้ว คือนักสู้เทวดา ต้องนอติดตาม เพราะปรางก็อยากดูเหมือนกัน”

หลายคนจับตาว่าเราเล่นละครมาหลายเรื่องแต่ไท่ได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มๆสักที?

“จริบๆอยู่ที่โอกาสมากกว่าค่ะ แต่เท่าที่ปรางได้มาปรางดีใจมาก  ปรางไม่ได้ซีเรียสเลยว่าเราจะต้องขึ้นเป็นนางเอก แล้ววันนึงต้องมาเป็นนางรองแล้วจะนอยด์ เพราะเราอยู่วงการมาสักระยะหนึ่ง เราก็ไม่ได้เริ่มมาจากบทนางเอก ปรางก็เล่นตามบทที่เราได้รับ  ถามว่าปรางแฮปปี้ไหม วันนี้ปรางแฮปปี้มาก ไม่ได้จำเป็นเลย ถ้าวันนึงเราไม่ได้มีงาน7วันเหมือนตอนนี้ ปรางก็ไม่เสียใจเลย เพราะเราเคยผ่านจุดนั้นมาแล้ว เราก็มีความสุขในการทำงานดี”

อย่างตอนนี้กระแสเราเองก็แรงกลัวจะโดนขุดคุ้ยอดีตไหม?

“จริงๆถ้าถามปรางก็ไม่ได้มีอะไรที่ต้องรู้สึกระแวงหรือว่าอะไร ปรางว่าไม่มีหรอกค่ะ(หัวเราะ) ไม่อยากจะมั่นใจว่าไม่มีแน่นอน ถ้ามีก็เดี๋ยวคงได้ออกมาตอบคำถาม แต่โดยส่วนตัวคิดว่าไม่มีหรอกค่ะ”

อย่างเรื่องรูปเก่าๆที่คนอาจจะเอามาเปรียบเทียบ?

“ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ก็นั่นเราจริงๆ รูปเราจริงๆ ไม่ได้มั่นใจว่าสวยตั้งแต่เด็ก นั่นก็เราจริงๆค่ะ”

ถามถึงซัมเมอร์จะมีถ่ายแบบเซ็กซี่บ้างไหม?

“ไม่มีค่ะ เอาเป็นออกอีเว้นท์ไปก่อน ถ้าเป็นแบบเซ็กซี่น่าจะยัง เราก็เกรงใจละครด้วย ปรางอยากให้คนดูอินในตัวละคร ดูในอินสตาแกรมก็พอแล้วค่ะ”

 

 

ข่าวน่าสนใจ

Close