รอง ผบช.น.ดูความเรียบร้อยให้บริการรถตู้ตำรวจรับ-ส่งปชช.

"พล.ต.ต.จิรพัฒน์" ดูความเรียบร้อย ให้บริการรถตู้ตำรวจรับ- ส่ง ประชาชนที่เดินทางกลับบ้านหลังจาก หยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ โดยประชาชนให้การตอบรับเป็นจำนวนมาก

“พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร” รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล รับผิดชอบงานจราจร ลงพื้นที่ ดู ความเรียบร้อย การให้บริการรถตู้ตำรวจที่คอยรับส่งประชาชน กว่า 20 คัน บริเวณหน้าสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (จตุจักร) ที่เริ่มให้บริการตั้งแต่เมื่อวานนี้ โดยรองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ระบุว่า เนื่องจากที่ผ่านมามีปัญหารถโดยสารสาธารณะที่คอยให้บริการประชาชนที่เดินทางกลับจากภูมิลำเนาในช่วงเทศกาลมีไม่เพียงพอ

ทางด้าน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จึงได้มีนโยบายนำรถตู้จากโรงพักต่าง ๆ มาให้บริการเสริมกับประชาชน โดยวันนี้ เริ่มตั้งแต่เวลา 04:00 น. จนถึงขณะนี้ ได้ให้บริการวิ่งรับส่งประชาชนไปแล้วกว่า 30 เที่ยว และจะคอยให้บริการจนกว่าประชาชนจะเบาบางลง

ทั้งนี้ได้มีการแบ่งจุดการส่งผู้โดยสาร ใน 2 เส้นทาง คือ ตั้งแต่หน้าสถานีขนส่งฯ ไปส่งที่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส หมอชิต และไปส่งที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ซึ่งประชาชนให้การตอบรับเป็นอย่างดี ขณะที่การ ให้บริการรถโดยสารสาธารณะก็เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ไม่มีการโกงราคา หรือไม่รับผู้โดยสาร

ข่าวน่าสนใจ

Close