“สงกรานต์” ในแบบ 4 หนุ่ม “ไนน์ บาย นาย”

ถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่คนไทย และนักท่องเที่ยวรอคอย มาดูกันว่า “สงกรานต์” ปีนี้ หนุ่ม หน้าตาดีจาก 9×9 (ไนน์ บาย นาย) นำทีมโดย “เติร์ดลภัส งามเชวง,ปอร์เช่ศิวกร อดุลสุทธิกุล,แจ็คกี้จักริน กังวานเกียรติชัย” และ ริว-วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์ ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE(โฟร์โนล็อค) มีเรื่องเล่าเกี่ยวกับวันสงกรานต์ว่ายังไง และแพลนจะทำอะไรไปฟังกัน

เติร์ดลภัส งามเชวง

ปีนี้ได้สรงน้ำพระที่โฟร์โนล็อคครับ ก็ถือเป็นศิริมงคลเป็นการเริ่มต้นปีใหม่ไทยที่ดี และความพิเศษคือได้ใส่ชุดไทยด้วยเป็นอะไรที่แปลกใหม่กับผมมาก เห็นตัวเองในกระจกก็ยังไม่ค่อยคุ้นตา และปีนี้ผมก็มีแพลนไปญี่ปุ่นกับปอร์เช่ ผมกับปอร์เช่ค่อนข้างสนิทกัน เรารู้จักกันมาก่อนอยู่แล้ว พวกเรามีวันหยุด วัน ที่ไม่ต้องซ้อมก็เลยถือโอกาสนี้ไปพักผ่อนครับ”

ปอร์เช่ศิวกร อดุลสุทธิกุล

            “ปกติผมก็จะรดน้ำขอพรผู้ใหญ่ แล้วก็มีไปทำบุญ ตอนเด็กๆ ก็มีออกไปเล่นน้ำบ้าง แต่พอโตขึ้นเราก็รู้สึกว่าอยู่บ้านเล่นเกมส์ดีกว่า แต่เอาจริงๆ นะ ผมอยากไปเที่ยวทะเลมากเพราะไม่ได้ไปทะเลนานแล้ว แต่ว่าปีนี้ก็ยังไม่ได้ไปครับ(หัวเราะ) เพราะต้องไปญี่ปุ่นกับเติร์ดครับ ไป วันเดี๋ยวจะเที่ยวเผื่อนะครับ”

แจ็คกี้จักริน กังวานเกียรติชัย

          “สงกราต์ปีนี้ก็คงอยู่กับที่บ้านครับ พักผ่อนให้เต็มที่ เติมพลัง หลังวันหยุดเราก็จะได้เอาพลังมาเรียนร้อง เรียนเต้นให้เต็มที่ ปีใหม่ไทยนี้ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ นะครับ แล้วก็อย่าลืมรดน้ำดำหัวขอพรผู้ใหญ่ด้วยนะครับ”

ริว-วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์

          “เมื่อก่อนตอนเด็กๆ ประมาณ 8 ขวบ ริวเล่นสงกรานต์ที่หน้าบ้าน เราจะมีถังตั้งไว้หน้าบ้านแล้วก็มารวมตัวเล่นน้ำกัน ณ ตอนนั้นก็สนุกดีนะครับ แต่พอโตขึ้นวันสงกรานต์ของริวคือการอยู่ในโรงหนัง(หัวเราะ) ไปดูหนังกับเพื่อน กับครอบครัว เย็นก็กลับมาทานข้าวที่บ้านซึ่งเป็นวันสงกรานต์ที่เรียบง่ายมากๆ แต่ปีนี้ก็มีความพิเศษคือได้ใส่ชุดไทย แล้วก็ได้สรงน้ำพระร่วมกับพี่ๆ 9×9 (ไนน์ บาย นาย)”

ข่าวน่าสนใจ

Close