วอริกซ์ เปิดชุดแข่งใหม่ช้างศึกพร้อมประเดิมคิงส์คัพ

วอริกซ์ แถลงข่าวเปิดตัวชุดแข่งใหม่ฟุตบอลทีมชาติไทย พร้อมใส่ประเดิมคิงส์คัพ ครั้งที่46

วอริกซ์ ผู้รับสิทธิ์ออกแบบ ผลิต จัดจำหน่ายชุดแข่งขัน และเครื่องแต่งกายทัพช้างศึกไทย ได้ทำการเปิดตัวชุดแข่งฟุตบอลทีมชาติไทย ปี 2018 ที่ ที่ ควอทียร์ แกลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิเอ็มควอเทียร์ ภายใต้คอนเซปท์ ภารกิจแห่งเกียรติยศ

โดยชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทยปี 2018 นี้ มีชื่อว่า “CHANGSUEK THE GENESIS’ (ช้างศึก เดอะ เจเนซิส) ซึ่งสื่อความหมายถึงปฐมบทของฟุตบอลไทยในยุคใหม่ การต่อสู้ครั้งใหม่ที่กำลังจะเริ่มขึ้น และจุดเริ่มต้นอย่างเป็นทางการภายใต้การบริหารงานของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ชุดใหม่ มีการกำหนดยุทธศาสตร์ เพื่อการพัฒนากีฬาฟุตบอลของประเทศไทยอย่างเป็นรูปธรรมและยั่งยืน

สำหรับชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทยปีนี้ มีทั้งหมด 5 สี ได้แก่ 1 ชุดแข่งเหย้า – สีน้ำเงิน , 2 ชุดแข่งเยือน – สีแดง , 3 ชุดแข่งที่3 – สีขาว, 4 ชุดผู้รักษาประตูเหย้า – สีเขียว และ 5 ชุดผู้รักษาประตูเยือน – สีเทา มีจุดเด่นอยู่การใช้นวัตกรรม และเทคโนโลยีล้ำสมัยมาตรฐานเดียวกับสโมสรชั้นนำของโลก

สำหรับชุดการแข่งขันใหม่นี้ จะใช้ทั้ง ฟุตบอล ฟุตซอล และ ฟุตบอลชายหาด ทั้งนี้ ชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทย จากวอริกซ์ที่เปิดตัวในวันนี้ จะใช้งานครั้งแรกในการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 46 ในวันที่ 22 และ 25 มีนาคมนี้

ข่าวน่าสนใจ

Close