‘ศรีวราห์’ยังไม่เรียกทีมกม.คุยฟ้องโซเชียลวิจารณ์เดือดเน้นทำงาน

"พล.ต.อ.ศรีวราห์" ยังไม่เรียกทีมกฎหมายคุยฟ้องโซเชียลวิจารณ์เดือด ขอทำงานเต็มที่ ขณะยังไร้วาระประชุม รอวันนัดเปรมชัย รับทราบข้อกล่าวหา ครอบครองงาช้าง 14 มี.ค.นี้

ชุดคณะพนักงานสอบสวนคลี่คลายคดี นายเปรมชัย กรรมณสูตร กับพวก ร่วมกันล่าสัตว์ป่า ทุ่งใหญ่นเรศวร เปิดเผยกับสำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. กรณี พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ระบุ ถึงกระแสวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของตำรวจว่าหาก พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จะดำเนินการฟ้องร้องดำเนินคดีกับผู้ที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงก็สามารถทำได้เพราะเป็นการปกป้องสิทธิ์ส่วนบุคคล นั้น

ล่าสุด พล.ต.อ.ศรีวราห์ ยังไม่มีการเรียกทีมทนายมาหารือในเรื่องดังกล่าวและคิดว่าคงไม่มีการฟ้องร้องใดๆ เกิดขึ้น เพราะขณะนี้ทุกฝ่ายอยู่ระหว่างเร่งรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีกับผู้กระทำผิด ส่วนจะมีการประชุมหารือความคืบหน้าคดีเพิ่มเติมหรือไม่นั้น เบื้องต้นมีเพียงวันกำหนดนัดเรียกให้นายเปรมชัย มารับทราบข้อกล่าวหา ฐานครอบครองงาช้างแอฟริกา ที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม หรือ ปทส. ในวันที่ 14 มีนาคมนี้ เวลา 10.00 น. เท่านั้น

ข่าวน่าสนใจ

Close