คุมหนุ่มฆ่ารัดคอสาวเสิร์ฟทำแผนอ้างแค้นถูกบอกเลิก
ข่าวอาชญากรรม วันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม พ.ศ.2561 11:44 น.
835428
ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาฆ่ารัดคอสาวเสิร์ฟในห้องพักย่านสุขุมวิท ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ อ้างทนไม่ได้ที่ผู้ตายขอเลิก

ตำรวจนครบาลทองหล่อ นำตัวนายนภดล  สิงหาโชติ หรือ ตี๋ ผู้ต้องหาฆ่ารัดคอ น.ส.ศรัณญา รัตนเพชร หรือ มิ่งขวัญ อายุ 27 ปี พนักงานเสิร์ฟร้านบาร์ในซอยคาวบอย จนเสียชีวิต ภายในห้องน้ำชั้น 3 อาคารที่อยู่ระหว่างการปรับปรุงต่อเติม ซอยสุขุมวิท 23 เมื่อวันที่11มกราคมที่ผ่านมา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุ 

โดย นายนภดลให้การรับสารภาพว่าทำไปเนื่องจากทนไม่ได้ที่ผู้ตายขอเลิก และบอกว่ามีแฟนใหม่แล้ว ทำให้เกิดการทะเลาะกันรุนแรง  ก่อนที่ตัวเองจะใช้ไม้ตีนางสาวศรัณญาจนสลบ และบีบคอซ้ำ พร้อมใช้เสื้อรัดคอ จนผู้ตายแน่นิ่งไป และลากศพไปไว้ในห้องน้ำของอาคารที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ นายนภดล อ้างว่าไม่ได้ตั้งใจล็อคประตู แต่ลูกบิดไม่ดีทำให้ไม่สามารถเปิดได้ จากนั้นจึงนำกระเป๋าผู้ตายไปทิ้งในถังขยะข้างตึก เนื่องจากขณะนั้นตัวเองทำอะไรไม่ถูก และอยู่ในอาการตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น  จึงตัดสินใจหลบหนีไปที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมนำบัตรเอทีเอ็ม สมุดบัญชีธนาคารและทรัพย์สินผู้ตายไปด้วย กระทั่งต่อมาถูกตำรวจจับกุมตัวได้ดังกล่าวข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
836831
ผบช. สตม. เผย ข้อมูลล่าสุด ยังไม่พบ เสี่ยกำพล เดินทางออกนอกประเทศ ส่งหมายจับทุกด่านสกัด กำชับการปฏิบัติเคร่งครัด
836803
ฝ่ายปกครองศรีราชา ผนึกกำลังตำรวจ บุกจับผับ ใน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เจอยาเสพติดเกลื่อนพื้น ตรวจพบนักเที่ยวฉี่ม่วง กว่า 100 ราย ชงปิด 5 ปี
836793
ทนายความ อดีต ตร.หวย 30 ล้าน เชื่อ ครูปรีชา ไม่มีคลิปการเก็บสลากกลางตลาด เพราะยังไม่นำคลิปดังกล่าวมาแสดง อาจพยายามเบี่ยงเบนประเด็น
836787
ศาลจังหวัดเลย ออกหมายจับ 2 คนร้ายใช้ปืนขู่บังคับพ่อแม่ลูก ออกจากโรงเรียน - เร่งติดตามตัว