2หนุ่มถูกตร.นครพนมล่อซื้อรวบยานรกนับหมื่น
ข่าวภูมิภาค วันเสาร์ที่ 13 มกราคม พ.ศ.2561 16:07 น.
835365
ตำรวจนครพนม แถลงจับ 2 ผู้ต้องหาค้ายาบ้า 11,868 เม็ด  ในพื้นที่อำเภอศรีสงคราม

ที่บริเวณกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครพนม นายดำรงค์ วิชย อิ่มวิเศษ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม พร้อมด้วยพล.ต.ต.สุวิชาญ ญาณกิตติกุล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครพนม พ.ต.อ.เสฎฐวุฒิ รอดจันทร์ ผู้กำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดนครพนม พ.ต.อ.ทรงเกียรติ ศักดิ์รัมย์ หัวหน้ากองยุทธการมณฑลทหารบกที่ 210 นาวาโท อดิศักดิ์ ภานุโรจนากร หัวหน้าสถานีเรือนครพนม หน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำน้ำโขง ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมผู้ต้องหาจำนวน 2 ราย พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 11,868 เม็ด ในพื้นที่อำเภอศรีสงคราม จังหวัดนครพนม

สืบเนื่องจากที่เจ้าหน้าที่ได้สืบทราบว่ามีขบวนการค้ายาเสพติดในพื้นที่บ้านดอนเตย ตำบลดอนเตย อำเภอนาทม จังหวัดนครพนม จึงได้มีการวางแผนล่อซื้อและจับกุม โดยได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจปลอมตัวเป็นลูกค้าเพื่อติดต่อขอซื้อยาบ้าจากขบวนการดังกล่าว ผ่านทางนายธีรวัฒน์ที่เป็นนายหน้าคอยจัดหานายทุนมารับซื้อยาบ้าจากนายสิทธิชัยที่เป็นผู้นำยาบ้ามาจากนายทุนชาวลาวมาจำหน่าย โดยได้มีการนัดหมายสถานที่ส่งมอบยาบ้าในครั้งนี้ที่บริเวณกระท่อมปลายนา ระหว่างบ้านศรีเวินชัย – บ้านโนนยางคำ ตำบลสามผง อำเภอศรีสงคราม เมื่อทั้งสองนำยาบ้ามาส่งมอบตามที่ได้นัดหมาย เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวและจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 2 พร้อมยึดของกลางยาบ้าจำนวน 11,868 เม็ด  นำตัวส่ง สภ.ศรีสงครามดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
836811
รถทัวร์โดยสาร ภูเก็ต โคราช อุบลราชธานี เสียหลักโค้งเมืองช้าง คนขับเบี่ยงรถหลบเสาไฟพลิกตะแคงฟาดถนนกระจกแตกน้ำมันรั่วไหล ผู้โดยสารเจ็บระนาวกว่า 18 สาหัส 1
836791
ชาวสงขลาร้องถูกกลุ่มชายฉกรรจ์เกือบ 10 คนอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ชุด ปปส.บุกค้นบ้าน ขู่เรียกเงิน 1 แสนบาท
836788
ระทึก! พระวิ่งอลหม่านไฟไหม้วัดในจ.สุรินทร์ ศาลาการเปรียญไม้เก่าแก่ อายุกว่า 50 ปีวอด 2 หลัง เสียหายนับล้าน
836775
แม่ทัพภาค 4 เผยสถานการณ์ใต้ดีขึ้นเหตุรุนแรงลดลง เร่งสร้างเศรษฐกิจแก้ปัญหาปากท้อง