มุมน่ารัก!'ศรีวราห์'เจอFCขอลายเซ็นถ่ายภาพนิสิตฯม.รามปลื้ม
ข่าวอาชญากรรม วันศุกร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ.2561 18:07 น.
835191
มุมน่ารัก! "ศรีวราห์" เจอเอฟซี ขอลายเซ็น ถ่ายภาพร่วมเฟรม สาวนิสิต ม.รามฯ ดีใจได้เจอหลังติดตามผลงานมานาน “

นางสาวพอเพียง ภคไพบูลย์ หรือ ไอซ์ อายุ 18 ปี นักศึกษาสาขานิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง เล่าด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม ว่า วันนี้มารอเพื่อนที่ด้านหน้าอาคารศาลอาญา รัชดา แต่กลับพบ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมคณะ ลงจากรถเดินเข้าไปด้านในศาลอาญา ตัวเองจึงยืนรอพบเพื่อขอลายเซ็นและถ่ายภาพด้วย แม้จะรอนานเกือบ 1 ชั่วโมงก็ตาม 

เมื่อถามว่ารู้จัก พล.ต.อ.ศรีวราห์ ได้อย่างไร นางสาวพอเพียง ระบุว่า ด้วยความฝันอยากเป็นอัยการ และครอบครัวทำงานด้านความยุติธรรม ประกอบกับตัวเองก็มีความชอบในเรื่องของความยุติธรรม จึงมุ่งศึกษาด้านนี้  ทั้งการศึกษาข้อกฏหมาย และการดูข่าวเหตุการณ์ต่างๆในโทรทัศน์ ทำให้เห็นการทำงานของ พลตำรวจเอกศรีวราห์ จึงรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก อีกทั้ง ท่านเป็นคนที่สุภาพ ทำงานเก่ง จึงดีใจมากที่มีโอกาสได้พบในวันนี้

ขณะที่ พล.ต.อ.ศรีวราห์ ได้เขียนอวยพร ให้กับนางสาวพอเพียงด้วยว่า “ขอให้ประสบแต่ความสุขตลอดปี 2561 ครับ 
INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
836419
รองผู้กำกับจราจร สน.ชนะสงคราม เผย ตั้ง 4 ข้อหา บริษัทถ่ายทำหนังเซ็กทอยอนาจารที่ถนนข้าวสารแล้ว ขณะที่ ศาลแขวงดุสิตนัด 19 ม.ค.2561 พิจารณาคดี
836382
ศาลอุทธรณ์แผนกคดีทุจริต พิพากษากลับคุก 3 ปี ไม่รอลงอาญา "ศักดาพินิจ" อดีตรอง กก.ผจก.ธอส. ร่วมกับลูกน้องอนุมัติสินเชื่อ โครงการปล่อยกู้เสียหา...
836326
รอง ผบ.ตร ปัดคุมตัว 3 แคชเชียร์อ่างวิคตอเรีย คาดโอนสำนวนคดีให้ DSI ได้สัปดาห์หน้า -เอ็มอาไอ ชี้ชัดค้ากามเด็กต่ำกว่า 18 ปี ทั้งสิ้น 6 ราย
836317
ศาลอาญา สั่งจำคุก"วัฒนา" มือบึ้ม รพ.พระมงกุฎ อีก 3 สำนวน รวม 78 ปี 30 เดือน สั่งชดใช้ผู้เสียหาย 2 ราย รวม 1.4 แสนบาท