ทำเนียบพร้อมจัดวันเด็กนำสแตนดี้นายกลุงตู่ให้แชะภาพ
ข่าวการเมือง วันศุกร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ.2561 15:35 น.
835135
ทำเนียบรัฐบาล ตกแต่งสถานที่เตรียมพร้อมจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 สแตนดี้นายกรัฐมนตรีในอิริยาบทต่างๆ รอต้อนรับเด็กๆ 

บรรยากาศที่ทำเนียบรัฐบาลตลอดทั้งวันได้มีการตกแต่งและเตรียมสถานที่เพื่อรองรับเด็กเด็กและผู้ปกครองที่จะมาเข้าเยี่ยมชมทำเนียบรัฐบาลเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 โดยในปีนี้ยังคงได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานและภาคเอกชนจัดซุ้มเปิดกิจกรรมให้เด็กๆ ได้ร่วมเล่นสนุกมากมาย ซึ่งไฮไลท์ในปีนี้นอกเหนือจากการเปิดตึกไทยคู่ฟ้า ให้เด็กๆ ได้เยี่ยมชมห้องทำงานและนั่งเก้าอี้นายกรัฐมนตรีแล้ว ยังมีการนำหุ่นยนต์ ฮิวแมนนอยส์มาจัดแสดงภายในตึกสันติไมตรีเพื่อสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับเด็กๆ เช่นเดียวกับสแตนดี้นายกรัฐมนตรีในอิริยาบทต่างๆ อาทิ ลุงตู่ขับจักรยานต์ยนต์ สวมชุดวอร์มออกกำลังกาย สวมชุดผ้าไหมไทย และสวมชุดสูทสากล มาวางไว้โดยรอบทำเนียบรัฐบาลเพื่อให้ผู้ที่เข้ามาเที่ยวชมงานวันเด็กได้ถ่ายรูปคู่เป็นที่ระลึก

ทั้งนี้สำหรับงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ที่ทำเนียบรัฐบาล จะเริ่มตั้งแต่เวลาประมาณ 08:30 - 16:00 น. ภายใต้ชื่อ "งานเด็กไทยก้าวไกลด้วยเทคโนโลยี" โดยจะมีทั้งเวทีกิจกรรมลุ้นรับรางวัลและสุ่มบริการ อาหาร เครื่องดื่มฟรี ตลอดทั้งวัน

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
836371
กรธ. ห่วงหากยกเลิกระบบเลือกไขว้ หวั่นมีฮั้วกันเอง ขณะยังไม่หารือตั้งกมธ.ร่วม
836363
ผู้บัญชาการทหารบก เป็นประธานในพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณต่อธงชัยเฉลิมพลของหน่วยงานทหารเนื่องในโอกาสวันกองทัพบก-วันกองทัพไทย
836337
"บวรศักดิ์" ชี้ ไทยมีปัญหาในการให้ประชาชนเสนอกฏหมาย เพราะไม่มีหน่วยงานใดส่งเสริม - ช่วยเหลือประชาชน
836332
"มีชัย" ชี้ สนช.ยืดบังคับใช้ พรป.เลือกตั้ง ส.ส.ได้ ไม่ผิด แต่ต้องมีเหตุผลอธิบายสังคม ยังตอบไม่ได้ขยายจริงหรือไม่ - ย้ำดีแล้ว สนช.ยื่นตีความพ...