เสกส่งทนายขอเลื่อนรับข้อหาเสพยา-ตร.นัดอีก17ม.ค.
ไฮไลท์บันเทิง วันศุกร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ.2561 14:12 น.
835124
เสก โลโซ ส่งทนายความ เลื่อนพบตำรวจรับทราบข้อกล่าวหาในคดีเสพยา อ้างติดธุระด่วน - นัดอีก 17 ม.ค. นี้ เวลา 10.00 น. -ทนายรอประวัติรักษาตัว
นายมงคลวิจิตร ธนโสภณ ทนายความนายเสกสรรค์สุขพิมาย หรือเสกโลโซ เปิดเผย เข้าพบพนักงานสอบสวนสน.คันนายาว โดยเปิดเผยว่า วันนี้ได้รับการติดต่อจาก ผู้จัดการส่วนตัวของนายเสก สรรค์ ว่า นายเสกสรรค์ ติดธุระด่วน ไม่สามารถมาพบ พนักงานสอบสวนเพื่อรับทราบ ข้อกล่าวหาคดีเสพยาเสพติดในวันนี้ได้ ซึ่งพนักงานสอบสวนเข้าใจ และได้ออกหมายเรียกครั้งที่ 2 ให้เสก มารับทราบข้อหาในวันที่ 17 มกราคมนี้ เวลา 10.00น.

ส่วนประเด็นยาเสพติดที่ถูกตรวจพบปัสสาวะ สีม่วง ทนายความระบุว่า เสกยังมั่นใจในความบริสุทธิ์ของตัวเอง ว่าไม่ได้เสพสารเสพติด ส่วนอาการป่วยโรคไบโพลาร์ ขณะนี้ทนายความยังไม่ได้รับเอกสารประวัติการรักษาหรือยาที่เสกใช้ จากแพทย์โรงพยาบาลวิชัยยุทธ ที่เข้ารับการรักษาตัว แต่รับทราบเพียงว่าในช่วงปีที่ผ่านมาเสกเข้ารับการรักตัวจากอาการป่วยโรคไบโพลาร์ และได้รับการสั่งจ่ายยาจากแพทย์โรงพยาบาลวิชัยยุทธ โดยหลังจากนี้มีการขอเอกสารการรักษา เพื่อนำมาใช้ประกอบในการสู้คดี

นอกจากนี้ นายเสกสรรค์ ยังได้ฝากทนายความขอโทษทุกคนที่ไม่ได้เดินทางมาในวันนี้ รวมทั้งขอโทษ พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผู้กำกับการ สน.คันนายาว และ พ.ต.อ.รังสรรค์ สุขเกื้อ ผู้กำกับการสืบสวนภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ทำให้เดือดร้อนจากภาพถ่ายที่ถูกแชร์ในโลกโซเชียล 

อย่างไรก็ตาม ทนายความ ยอมรับว่า ไม่ทราบว่าขณะนี้ตัวลูกความอยู่ที่ไหน แต่เสก มีความกังวลในทุกข้อหาที่ถูกดำเนินคดี ซึ่งวันจันทร์ ที่ 15 มกราคม นายเสกสรรค์ จะต้องไปรายงานตัว ในคดียิงปืนขึ้นฟ้า หลังครบกำหนดฝากขังผัดแรก ที่ศาลนครศรีธรรมราช

ส่วนการที่นายเสกสรรค์ ไม่มาวันนี้จะหลบหนีหรือไม่นั้น ทนายความ ระบุเพียงว่าไม่ทราบ และไม่มีทนายความคนใดแนะนำให้ลูกความหนี พร้อมยืนยันที่ผ่านมาทำคดีให้เสก ไม่เคยถูกเสกตำหนิ หรือขัดแย้งกันข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
836721
นักบอลหนุ่ม "เจ ชนาธิป" แชทไลน์ พูดถึง "เมย์ พิชญ์นาฏ" เป็นครั้งสุดท้าย พร้อมลบรูปคู่และออกจากกลุ่มไลน์เพื่อนไปเรียบร้อย
836695
หนุ่ม"เวียร์ ศุกลวัฒน์" และ สาว"เบลล่า ราณี" จับคู่พรีเซ็นเตอร์ VIERA I AM COLLAGEN
836678
สาว"กระติ๊บ ชวัลกร" เคลียร์ข่าวเรื่องฉีกสัญญาช่องเดิม หลังมีกระแสข่าวช่องไม่ดัน ได้แต่บทนางร้าย-บทแม่ ยันจบดี
836671
นางเอกสาว"เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" รับไม่พอใจ ข่าวนางเอกจ. ทุบตีคนใช้ อุบฟ้องจวกคนเขียนไร้จรรยาบรรณ โล่ง คืนดี "วุ้นเส้น" โบ๊ยไม่ขอ...