'ดิว อริสรา'แฮปปี้ควง'ไผ่'สวีตญี่ปุ่นปีใหม่
ไฮไลท์บันเทิง วันศุกร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ.2561 12:00 น.
835019
สาว"ดิว อริสรา" แฮปปี้ควง "ไผ่" สวีตที่ญี่ปุ่นช่วงปีใหม่ ลั่นสัญญาจะเป็นเด็กดี เผยยังไม่พร้อมแต่ง

จัดทริปควงหวานใจหนุ่มไผ่ วันพอยท์ สวีทที่ญีปุ่นในช่วงปีใหม่ สำหรับสาวดิว อริสรา ซึ่งงานนี้สาวดิวก็ลงรูปคู่พร้อมแคปชั่นสัญญาว่าจะเป็นเด็กดี ล่าสุดในงานเปิดร้าน "HIVE LIFE by L'Oreal Professionnel" (ไฮฟ์ ไลฟ์ บาย ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล) ณ ลานอีเดน ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สาวดิวก็เปิดใจถึงทริปหวานกับแฟนหนุ่มว่า....

"ก็ไปแบบเร่งด่วนมาก เพิ่งตัดสินใจคืนวันก่อนไป ไม่ได้แพลนอะไรทั้งสิ้นเลย จริงๆ ตั้งใจตั้งใจจะไปออสตามกุ๊บกิ๊บไป จัดกระเป๋าทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว แต่พี่ไผ่เปลี่ยนใจอยากไปสองคน ก็เลยเปลี่ยนไปญี่ปุ่น ตอนนั้นไปงานพี่วู้ดดี้ก่อน กลับบ้านมาประมาณตีสอง ตีสาม แล้วตอนเช้าบิน "


ทริปสวีท?
"ก็พี่ไผ่อยากไปกันสองคนบ้าง เพราะไม่ได้ไปกันนานแล้ว ก็ตามที่เห็น"


พี่ไผ่ลงรูปคู่แล้วมีคอมเม้นท์เราก็ตอกกลับเขาไป?

"ก็ใช่ค่ะ ก็ตอบแบบนี้จะชินแล้ว เลยไม่ได้รู้สึกว่าแปลกประหลาดอะไร"


แคปชั่นสัญญาว่าจะเป็นเด็กดี?
"ใช่ ก็จะพยายามไม่ซ่า คือเราแค่มีความคิดว่า รอให้ตัวเองอายุสามสิบแล้วไปเที่ยว เราอยากเต็มที่ก่อนแล้วใช้ชีวิตตามวัย ตอนนี้ก็ใกล้เลขสามเข้ามาทุกทีก็กดดันตัวเอง ว่าอยากเอ็นจอยในชีวิตก่อน ก็ยังไม่ค่อยเลิกเท่าไหร่ ก็พยายามปรับตัวเรื่อยๆ จะพยายามซ่าให้น้อยๆลง "


พี่ไผ่เขาขอเรา?
"ไม่หรอก เราเห็นเขาหงุดหงิดบ่อยไง การที่เรานั่น โน่น นี่ ก็เลยโอเค พี่ไผ่เชื่อไหม ก็ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ แต่ก็จะพยายามทำให้ได้ พี่ไผ่ไม่ได้สัญญาอะไรเลย เพราะเขาโอเคเสมอต้นเสมอปลาย เขาดีอยู่แล้ว แต่เราแสบๆ บ้าเฟสติวัลไปหน่อย ก็จะพยายามน้อยลง แต่ก็กำลังเอ็นจอยไง ไม่อยากให้สามสิบห้าแล้วไปเต้นๆ โยกๆ ใช่ไหมหล่ะ ตอนนี้ก็แบบว่าขออาทิตย์ละครั้ง ก็ขอทุกเฟสติวัลได้ไหม "


จะมีข่าวดีไหม?
"ยังค่ะ อย่าเพิ่งเลยค่ะ ขอแซ่บก่อน ถ้าถึงวันนั้นค่อยว่ากัน เพราะว่าถ้าถึงวันนั้นคงซ่าไม่ได้แล้ว พี่ไผ่เขาบอกว่าอยากให้อยู่บ้าน มีหน้าที่อยู่บ้านดูซีรี่ย์ ซึ่งไม่ไหว ไม่ได้จริงๆ ให้เป็นแม่บ้าน แต่ไม่ใช่อ่ะ ดูซีรี่ย์ไม่ได้ ไม่ไหวจริงๆ"


ถ้าแต่งงานแล้วชีวิตเราต้องเปลี่ยนไปจริงๆ?
"ไม่หรอกค่ะ ถึงเวลาจริงๆ เราค่อยว่ากัน แล้วเปลี่ยนตามสไตล์เราค่ะ คงยังอีกสักพักค่ะ คงไม่ฟ้าแล่บ ถ้าจะมีวันนั้นคงไม่แต่งไปเลยไหม อาจจะต้องไปยกใหม่ แต่ก็คงไม่มีค่ะ"
INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
836721
นักบอลหนุ่ม "เจ ชนาธิป" แชทไลน์ พูดถึง "เมย์ พิชญ์นาฏ" เป็นครั้งสุดท้าย พร้อมลบรูปคู่และออกจากกลุ่มไลน์เพื่อนไปเรียบร้อย
836695
หนุ่ม"เวียร์ ศุกลวัฒน์" และ สาว"เบลล่า ราณี" จับคู่พรีเซ็นเตอร์ VIERA I AM COLLAGEN
836678
สาว"กระติ๊บ ชวัลกร" เคลียร์ข่าวเรื่องฉีกสัญญาช่องเดิม หลังมีกระแสข่าวช่องไม่ดัน ได้แต่บทนางร้าย-บทแม่ ยันจบดี
836671
นางเอกสาว"เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" รับไม่พอใจ ข่าวนางเอกจ. ทุบตีคนใช้ อุบฟ้องจวกคนเขียนไร้จรรยาบรรณ โล่ง คืนดี "วุ้นเส้น" โบ๊ยไม่ขอ...