'พลอย หอวัง'โอดปีชงตกบันไดกระดูกเท้าร้าว
ไฮไลท์บันเทิง วันศุกร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ.2561 10:23 น.
834994
สาว"พลอย หอวัง" โอดปีชง ตกบันไดกระดูกเท้าร้าวที่ญี่ปุ่น เล็งทำบุญ ยิ้มหมอดูเคยทักดวงดี

พลาดตกบันไดตอนไปเที่ยวผับญี่ปุ่นจนทำให้กระดูกเท้าข้างซ้ายร้าว ต้องใส่เฝือก สำหรับสาว"พลอย หอวัง" ล่าสุดได้เจอสาวพลอย ที่มาร่วมงาน เปิดร้าน "HIVE LIFE by L'Oreal Professionnel" (ไฮฟ์ ไลฟ์ บาย ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล) ณ ลานอีเดน ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวก็อัปเดตอาการพร้อมกับเผยว่าปีนี้ดวงชง เลยวางแพลนอยากจะไปทำบุญแก้ชงด้วย

ขาไปโดนอะไรมา?

"ล้มที่ญี่ปุ่นค่ะ โชคดีว่าล้มวันสุดท้าย ไปเที่ยวผับแล้วตอนเลิกคนก็รีบเดินออกกัน โดนชนเซตกบันได 3 ขั้น ล้มลงไป อายมาก พอบอกพี่คริสว่าเจ็บมากเลย เขาก็บอกว่าอย่าสำออยลุกขึ้นมาเลย เพื่อนๆ ที่ไปด้วยก็หัวเราะไม่มีใครเชื่อว่าพลอยเจ็บ พอกลับมาพี่คริสก็บอกว่าไม่เป็นไรหรอกมั้ง คงแค่ขาพลิก เราก็ถามจริงหรอ แต่ขาบวมมากเลยนะ กลับถึงไทยตี 1 ไปถึงโรงพยาบาลตี 2 หมอลองเช็คด้วยการดัดขาพลิกไปมา ถามว่า1-10เจ็บระดับไหน เราก็บอกประมาณ 5 แล้วหมอก็ถามมีประกันมั้ย เราก็บอกว่ามี หมอให้เอ็กซเรย์ ปรากฏว่ากระดูกร้าวนึดนึงรับปีใหม่เลย ก็ใส่เฝือกมาประมาณ 2 อาทิตย์แล้วค่ะ เดี๋ยวพรุ่งนี้ไปเอ็กซเรย์อีกรอบ หมอบอกอย่าเดินเยอะ แล้วก็ให้กินแคลเซียมตามที่หมอกำหนด จริงๆ ไม่ใส่เฝือกก็ได้ แต่หมอกลัวรอยร้าวจะลามเลยต้องล็อกไว้"


ส่งผลกระทบกับการทำงานมั้ย?

"แรกๆ จะหงุดหงิด เพราะเป็นคนชอบเดิน แต่ตอนนี้ชินแล้ว เวลาไปห้างก็สบายได้นั่งเก้าอี้ เพื่อนๆ ก็ชวนให้ไปนั่งรถเพราะหาที่จอดง่ายดี(หัวเราะ)"


ถือเป็นปีชง?

"ชง 25% รับตั้งแต่ต้นปีเลย เดี๋ยวหายเมื่อไหร่ไปทำบุญแก้ชง"


ชงหลายอย่างเลย?

"ขอเถอะนะคะ อย่าให้มีอะไรอีกเลย ทำบุญแล้วทำบุญอีกจนไม่รู้จะทำยังไงแล้ว เดี๋ยวจะแก้ชงทุกอย่างเลย ปีที่แล้วหนักหนามาก ไหว้ล่ะ ปีหน้าขออย่าให้มีอะไรเลย ขอให้ทุกคนมีแต่สิ่งดีๆ"


หมอดูทักเรื่องอะไรมั้ย?

"ทักว่าปีนี้จะดังมาก แต่ไม่รู้ดังเรื่องอะไร(หัวเราะ)"


เจอหลายๆ แบบนี้ทำให้เราต้องระมัดระวังตัวมากขึ้นมั้ย?

"จะพยายามค่ะ คือเราระมัดระวังตัวในระดับหนึ่ง แต่บางครั้งคนรอบข้างก็อาจจะช่วยอำนวยให้เกิดเรื่องเจ็บตัวได้ แต่ก็จะพยายามดูแลตัวเองมากขึ้น ระวังตัวมากขึ้น"

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
836416
"ปู ไปรยา" รับหมดสัญญา 7 สี ขออิสระ เมินคนมองเนรคุณ ไม่คิดเซ็นค่ายไหน ขอลุยงานต่างประเทศ
836407
"มาริโอ้" ยอมรับขับรถหวาดเสียวเอง เคลียร์คู่กรณีลงตัว ไม่เรียกค่าเสียหาย วอนจบ
836395
สาว“ณฉัตร” เผย รัก “หมูตั้ง” ยังไม่หมดโปร เล็ง บินสวีท ญี่ปุ่น รับวาเลนไทน์
836396
"เบลล่า" แฮปปี้ "เวียร์" ทานข้าวกับคุณแม่ ฝ่ายชายไม่ได้เกร็ง เขินแฟนคลับแซว ยิ้มแม่ยกฝ่ายชายเป็นลูกอีกคน