'พรีม' หวานดับเบิ้ล 'บอม-ชาคริต' ปิดฉากฟินๆ
ภาพยนตร์ วันศุกร์ที่ 5 มกราคม พ.ศ.2561 12:06 น.
833548
"พรีม" หวานดับเบิ้ล "บอม-ชาคริต" ปิดฉากฟินๆ ใน "เดือนประดับดาว"

ถึงเวลาลาจอซะแล้ว สำหรับ ละคร "เดือนประดับดาว" ทาง ช่อง 3 ที่ผู้จัดและผู้กำกับฯ "โดนัท- มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล" อุตส่าห์ปั้นมาเป็นปี เพื่อให้ถูกใจแฟนละครทุกคน โดยท้ายเรื่องจะต้องให้คนดูทางบ้าน มีคำถามในใจว่า สองสาวฝาแฝด "แพงอาภรณ์" ที่แสดงโดย "พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์" จะมีชีวิตในวงการบันเทิงต่อไปอย่างไร?? และ "เพื่อนอาภา" จะตัดสินใจเรื่อง "วรัชช์" (บอม-ธนิน) อย่างไร เฉลยแน่นอนคืนนี้

ที่มาของ2 ฉากนี้ แบ่งเรื่องราวเป็น 2 คู่ คือ แพง (พรีม) กับ กันลอง (ชาคริต แย้มนาม) ที่จบด้วยความเข้าใจ เมื่อ เพื่อน (พรีม) สารภาพกับทุกคน และสื่อว่าตัวเองคือ เพื่อน ที่ปลอมตัวเป็นแพง กันลองก็ได้แต่งงานกับแพง และขอดูแลไปตลอดชีวิต ส่วนเพื่อนบินกลับออสเตรเลีย พร้อมกับความช้ำใจ ปล่อยให้ วรัชช์ (บอม) ทรมานกับความรักที่พลัดพราก

คู่แรก พรีมและชาคริต ถ่ายทำกันที่ยอดตึก ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด นักแสดงครบทีม มาในชุดสวยหล่อ เพราะเป็นงานแต่งงานแบบเล็กๆ บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข เสียงหัวเราะ แล้วต่อด้วยฉากแมนติกของคู่รักข้าวใหม่ปลามัน ที่ชาคริตเล่นหวานจนพรีมออกอาการเขินจริง เพราะเดี๋ยวกอด เดี๋ยวอ้อน เดี๋ยวหอม ส่วนคู่ที่ 2 พรีม กับ บอม ฉากนี้บินไปถ่ายทำที่ บ้านพักนอกเมืองวิวสุดโรแมนติก ติดทะเลสาบ ฉากนี้บิ้วท์อารมณ์หวานได้ไม่ยาก เพราะบรรยากาศพาไปสุดๆ บอมโผล่มาเซอร์ไพรส์พรีม แล้วพาล่องเรือในทะเลสาบ บอมคงสไตล์กวนแบบน่ารัก อ้อนให้พรีมหอมแก้ม เพราะคิดถึงหนักมาก พรีมหอมแก้มเต็มฟอดด้วยความคิดถึง แล้วทั้งคู่ก็กอดกันตัวกลม

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
836393
กันตนา คว้า “ออย-ธนา” ประกบคู่ “ฟิล์ม-ฉัตรดาว” ครั้งแรก!!ยกทัพบวงสรวง “ถิ่นผู้ดี”
836172
"สหมงคลฟิล์ม" เปิดกล้อง-บวงสรวง "ขุนพันธ์2" "โขม ก้องเกียรติ" ส่ง "อนันดา" ปะทะ "ผู้พันเบิร์ด-เป้ อารักษ์...
835206
อู๋-ธนากร ประเดิมอีกหนึ่งบทบาทใหม่ ขึ้นแท่นผู้กำกับละครเรื่องแรก “เสน่ห์นางงิ้ว”
834587
"เมญ่า" เล่นจริง ร้องจริง !! ดราม่าเรียกน้ำตาสุดๆ ใน "สะใภ้กาฝาก"