รองผบช.ภ.1ตรวจเยี่ยมมอบนโยบายสภ.คลองข่อย
ข่าวอาชญากรรม วันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม พ.ศ.2560 19:51 น.
829348
พล.ต.ต.ธนายุตม์ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม สภ.คลองข่อย พร้อมกำชับการปฏิบัติเพื่อยกระดับการดูแลประชาชน

พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 ลงพื้นที่ "สภ.คลองข่อย จ.นนทบุรี" เพื่อตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจข้าราชการตำรวจ และขับเคลื่อนนโยบายของ ผบ.ตร. และ ผบช.ภ.1 โดยมี พ.ต.อ.ณัฐพล ศุกระศร รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.สมพล วงศ์ศรีสุนทร ผกก.สภ.คลองข่อย พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจในสังกัด ให้การต้อนรับ

ซึ่ง พล.ต.ต.ธนายุตม์ ได้กำชับเน้นย้ำข้าราชการตำรวจ ให้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเคร่งครัด เพื่อยกระดับการบริการประชาชนในสถานีตำรวจ พัฒนาหน่วยงาน ปรับปรุงอาคาร สถานที่ ให้มีความพร้อมในการให้บริการประชาชน ปฏิบัติตามนโยบายป้องกันและปราบปรามอาชญากรรม สืบสวนหาข่าว เร่งรัดจับกุมผู้กระทำผิด เพิ่มความเข้มในการออกตรวจป้องกันเหตุ จัดสายตรวจให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ พร้อมจัดทำแผนระดมกวาดล้างตามวงรอบที่เหมาะสม 

นอกจากนั้น ยังต้องอำนวยความสะดวกด้านการจราจรแก่ประชาชน เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ และให้บริการประชาชนด้วยความสุภาพ อ่อนโยน และจริงใจ โดยให้ยึดหลัก "ขยัน อดทน ดำรงตนอย่างมีเกียรติ" 

INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
836419
รองผู้กำกับจราจร สน.ชนะสงคราม เผย ตั้ง 4 ข้อหา บริษัทถ่ายทำหนังเซ็กทอยอนาจารที่ถนนข้าวสารแล้ว ขณะที่ ศาลแขวงดุสิตนัด 19 ม.ค.2561 พิจารณาคดี
836382
ศาลอุทธรณ์แผนกคดีทุจริต พิพากษากลับคุก 3 ปี ไม่รอลงอาญา "ศักดาพินิจ" อดีตรอง กก.ผจก.ธอส. ร่วมกับลูกน้องอนุมัติสินเชื่อ โครงการปล่อยกู้เสียหา...
836326
รอง ผบ.ตร ปัดคุมตัว 3 แคชเชียร์อ่างวิคตอเรีย คาดโอนสำนวนคดีให้ DSI ได้สัปดาห์หน้า -เอ็มอาไอ ชี้ชัดค้ากามเด็กต่ำกว่า 18 ปี ทั้งสิ้น 6 ราย
836317
ศาลอาญา สั่งจำคุก"วัฒนา" มือบึ้ม รพ.พระมงกุฎ อีก 3 สำนวน รวม 78 ปี 30 เดือน สั่งชดใช้ผู้เสียหาย 2 ราย รวม 1.4 แสนบาท