รวบเอ๋แอดมินจ้างพ่อเลี้ยงแม่ลูกพิษณุโลกไลฟ์สดมีเซ็กซ์
ข่าวอาชญากรรม วันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม พ.ศ.2560 17:48 น.
829323
ตำรวจรวบเอ๋ แอดมินจ้างพ่อเลี้ยงแม่ลูกพิษณุโลกไลฟ์สดมีเซ็กส์ เจ้าตัวอ้าง เป็นเพียงผู้ถูกว่าจ้างในกลุ่มเท่านั้น - คุมสอบ ปคม. จ่อคุมขัง สน.ทุ่งสองห้อง ก่อนนำตัวกลับดำเนินคดีพื้นที่ 

พล.ต.ต. กรไชย คล้ายคลึง ผู้บังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (ปคม.) เปิดเผยกับสำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า ล่าสุด ชุดจับกุมกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์สามารถติดตามจับกุมตัว นางสาวปทุมภรณ์ มังกรไชยา หรือ  "เอ๋ ไลฟ์สด" ผู้ต้องหาตามหมายจับของ ศาลจังหวัดพิษณุโลก ที่ว่าจ้างพ่อแม่ลูกชายวัย 3 ขวบ ไลฟ์สดในกลุ่มลับขณะมีเพศสัมพันธ์กัน ได้แล้วที่จังหวัดราชบุรี หลังผู้ต้องหาหลบหนีไปตามบ้านญาติก่อนจนมุมถูกจับกุมตัวได้

ซึ่ง เบื้องต้น ตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องหามาสอบปากคำ ที่ บก.ปคม. ถึงพฤติการณ์ที่ก่อเหตุลักษณะของคนที่ติดต่อเข้ากลุ่ม ว่ามีบุคคลใดเกี่ยวข้องเพิ่มเติม รวมไปถึง บัญชีการรับโอนเงิน 

ทั้งนี้ จากการสืบสวน พบว่า นางสาวเอ๋ ได้ว่าจ้างครอบครัวนี้มาแล้ว 2 ครั้ง ตั้งแต่ปี 2559 โดยจ่ายค่าจ้างครั้งละ 400 บาท และยังพบเคยว่าจ้างหญิงสาว และชายหนุ่มให้ไลฟ์สดระหว่างมีเพศสัมพันธ์แล้วหลายครั้ง และเชื่อว่า ผู้ต้องหาน่าจะเคยว่าจ้างครอบครัวอื่นให้กระทำในลักษณะเดียวกันอีก ซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างขยายผล 

ขณะที่ นางสาวเอ๋ อ้างว่า ตนเองเป็นเพียงคนที่ถูกว่าจ้างให้โชว์ เหมือนกับครอบครัวดังกล่าว โดยจะได้บัตรเติมเงินสด 500 บาทเป็นค่าตอบแทน ซึ่งวันไหนตนเองไม่สะดวกจะติดต่อครอบครัวนี้ หรือชายหญิงคู่อื่นมาไลฟ์สดแทน โดยตนเองจะโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารให้ พร้อมยืนยันว่า ไม่รู้เรื่องที่มีการนำเด็กมาร่วมกิจกรรมทางเพศด้วย ส่วนกลุ่มไลน์นี้มีมานานแล้ว ตนเองเป็นเพียงคนหนึ่งที่ถูกดึงเข้ากลุ่มเพื่อร่วมโชว์เท่านั้น

เบื้องต้นตำรวจ ปคม. แจ้งข้อหาตามหมายศาลจังหวัดพิษณุโลก 3 ข้อหา คือ1.ร่วมกันค้ามนุษย์โดยแสวงหาผลประโยชน์โดยมิชอบ 2.ร่วมกันนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะลามกอนาจาร  และ 3.กระทำผิดตามพระราชบัญญัติคุ้มครองเด็ก และสตรี

อย่างไรก็ตาม ภายหลังการสอบปากคำแล้วเสร็จตำรวจจะควบคุมตัวผู้ต้องหาไปคุงขังไว้ ที่ สน.ทุ่งสองห้อง ก่อนที่ในช่วงเช้าตำรวจพิษณุโลก จะมารับตัวกลับไปดำเนินคดีต่อไป

INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
836419
รองผู้กำกับจราจร สน.ชนะสงคราม เผย ตั้ง 4 ข้อหา บริษัทถ่ายทำหนังเซ็กทอยอนาจารที่ถนนข้าวสารแล้ว ขณะที่ ศาลแขวงดุสิตนัด 19 ม.ค.2561 พิจารณาคดี
836382
ศาลอุทธรณ์แผนกคดีทุจริต พิพากษากลับคุก 3 ปี ไม่รอลงอาญา "ศักดาพินิจ" อดีตรอง กก.ผจก.ธอส. ร่วมกับลูกน้องอนุมัติสินเชื่อ โครงการปล่อยกู้เสียหา...
836326
รอง ผบ.ตร ปัดคุมตัว 3 แคชเชียร์อ่างวิคตอเรีย คาดโอนสำนวนคดีให้ DSI ได้สัปดาห์หน้า -เอ็มอาไอ ชี้ชัดค้ากามเด็กต่ำกว่า 18 ปี ทั้งสิ้น 6 ราย
836317
ศาลอาญา สั่งจำคุก"วัฒนา" มือบึ้ม รพ.พระมงกุฎ อีก 3 สำนวน รวม 78 ปี 30 เดือน สั่งชดใช้ผู้เสียหาย 2 ราย รวม 1.4 แสนบาท