'ตูน'วิ่งถึงสุพรรณฯ 'ตั๊ก บงกช'โผกอดร่วมบริจาค1.1ล้าน
ข่าวภูมิภาค วันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม พ.ศ.2560 12:28 น.
827816
"ตูน บอดี้สแลม" วิ่งเข้าเขต จ.สุพรรณบุรี "ตั๊ก บงกช" โผกอด พร้อมร่วมมอบเงินบริจาค 1,100,000 บาท  ขณะครอบครัวคงมาลัยร่วมให้กำลังใจ

บรรยากาศการวิ่งเซ็ต 2 ในโครงการก้าวคนละก้าว ของ ตูน บอดี้สแลม ล่าสุด ตูน พร้อมทีมงาน ได้เดินทางเข้าสู่เขตอ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี แล้ว โดยทันทีที่คณะของตูน เดินทางมาถึงเขต จ.สุพรรณบุรี ครอบครัวคงมาลัย นำโดย ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล ซึ่งมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องของตูน ก็ได้โผเข้ากอด ตูน ทันที 

นอกจากนี้ ทาง ตั๊ก บงกช ยังได้ร่วมมอบเงินบริจาคให้กับโครงการก้าวคนละก้าว เป็นจำนวนเงิน 1,100,000 บาท ด้วย ขณะที่ ครอบครัวคงมาลัยก็ได้เดินทางมาร่วมให้กำลังใจกันอย่างอบอุ่น 

ทั้งนี้ พบว่าตลอดเส้นทางมีประชาชนจำนวนมาก เดินทางมาเฝ้ารอบริจาคสมทบทุนโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ กันจนทีมงานต้องขอความร่วมมือจากประชาชนที่ต้องการถ่ายรูปหรือถ่ายวีดีโอ ให้คำนึงถึงความปลอดภัยบนท้องถนนเป็นหลัก และไม่ให้กระทบต่อการจราจรของผู้ใช้รถใช้ถนนท่านอื่น รวมไปถึงความปลอดภัย ของพี่ตูน และ ทีมงานก้าวด้วย 

และนอกจากนี้ ขณะที่ ตูน วิ่งอยู่นั้น ทาง ตั๊ก บงกช ได้มารอที่ทางแยก อ.เสนา เพื่อมอบซองเงินร่วมบริจาคอีกครั้ง 

อย่างไรก็ตาม พบว่าขณะนี้ คณะของตูน ได้เริ่มออกวิ่งเซต 3 โดยเดินทางออกจากปั้มน้ำมันเอสโซ่ - บ.โชคนำชัย ออโต้บอดี้ แล้ว ขณะที่ยอดบริจาคล่าสุด จากการตรวจสอบในเว็บไซต์ https://www.kaokonlakao.com/ พบว่าพุ่งถึงกว่า 612 ล้านบาท

ทั้งนี้ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มีรายงานว่าขณะ ตูน บอดี้สแลม วิ่งที่เส้นทาง อ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา จังหวะที่รับบริจาค คาดว่าจะไปถูกเครื่องประดับที่มีคม ทำให้ที่มือเป็นแผลเลือดไหล จนทำให้ชะงักและยื่นมือให้หมอเมย์ดูอาการ จากนั้นตูนยังคงวิ่งอย่างต่อเนื่อง เพื่อมุ่งหน้า จ.สุพรรณบุรี บ้านเกิดต่อไป 

ล่าสุด วิ่งจบเซตที่ 3  ยอดเงินรับบริจาคอยู่ที่กว่า 625 ล้านบาท 

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
828877
"ตูน บอดี้สแลม" วิ่งเข้าตัวเมืองนครสวรรค์แล้ว รับมอบมังกรพับจากธนบัตร คนต้อนรับให้กำลังใจนับหมื่น ขณะยอดบริจาคพุ่งสูงกว่า 765 ล้านบาท
828873
ทหารส่งมอบตัว ผู้ต้องหาขว้างระเบิดใส่รถ นร. ที่จ.ปัตตานี ให้ ตร.ขณะญาติ ยัน เจ้าตัวบริสุทธิ์
828863
ทนายจำเลยคดีรุมโทรมเด็กวัย 14 บ้านเกาะแรด จ.พังงา นำ 11 ผู้ต้องหาขึ้นศาลหลังอัยการพังงาส่งฟ้องแล้ว
828865
น้ำค้างทุ่งลุ่มน้ำปากพนังลดฮวบหลังน้ำทะเลลงต่ำสุด ขณะเจ้าหน้าที่ตั้งเครื่องสูบขนาดใหญ่เร่งสูบระบายต่อเนื่อง