คลื่นลูกใหม่!!'แน็ท-ศิริพงษ์'ลุยซิงเกิลแรกในชีวิต
นานาบันเทิง วันพุธที่ 6 ธันวาคม พ.ศ.2560 16:00 น.
827666
คลื่นลูกใหม่!! "แน็ท-ศิริพงษ์" ลุยซิงเกิลแรกในชีวิต!!ถ่ายทอดความรักของตัวเอง ลงเพลง 'ไม่มีใจ'!!!

เรียกว่า "ค่ายยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย)" เปรียบเสมือนเสือปืนไว หลังจากคว้าหนุ่มน้อย  "แน็ท-ศิริพงษ์ ศรีสุขา" แชมป์จากรายการประกวดร้องเพลงชื่อดัง "The Voice Kids Thailand 5" เซ็นสัญญาเข้าเป็นศิลปินในสังกัด ก็ไม่รอช้า ผลักดันศิลปินในค่าย ลุยทำซิงเกิลเพลงแรกกับเพลงช้า ที่มีชื่อว่า "ไม่มีใจ" ผสมผสานแนวดนตรี "เพื่อชีวิต" ในยุคสมัยใหม่ มีเนื้อหาของเพลงกินใจ อารมณ์ บาดลึก เจ็บปวดจากความรักขั้นสุด ได้ยินเสียงแน็ทกระซิบมาว่าเป็นเพลงนี้แต่งขึ้นเอง สมัยอกหักจากความรักครั้งแรกของตัวเองเลยทีเดียว  

"แน็ท-ศิริพงษ์" เล่าว่า "ผมดีใจมากครับที่ได้รับโอกาสจากค่ายยูนิเวอซัล มิวสิค ไทยแลนด์ ผลักดันให้ผมได้เป็นศิลปินตามที่ผมใฝ่ฝันเอาไว้  สำคัญที่สุดผมขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคน และทีมงาน ทุกส่วนที่เกี่ยวข้อง ที่เปิดโอกาสนำเพลงไม่มีใจ ที่ผมแต่งเอาไว้สมัยเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 มาทำเป็นซิงเกิลแรกให้ผมครับ สำหรับเพลงไม่มีใจเป็นแนวดนตรีเพื่อชีวิตที่ทันสมัย เหมาะกับยุคนี้ เนื้อหาของเพลงบอกเลยว่าผมแต่งขึ้นเองในวันที่พึ่งเลิกกับแฟนสมัยเรียนเลยครับ เนื้อหาของเพลงสื่อถึงความรักแบบปั๊ปปี้เลิฟของผมเลยก็ว่าได้ ตอนนั้นยอมรับว่าผมเฮิร์ทหนักมาก มันเป็นช่วงเวลาที่เสียใจ เจ็บใจ หลายอารมณ์มากครับ ตอนแต่งเพลงนี้ร้องไห้ออกมาเลย กำลังคิดถึงแฟนครับ จริงๆ กับผลงานซิงเกิลแรกผมมีความสุขมากที่ได้ทำงานในสิ่งที่เรารักและใฝ่ฝัน ผมทำเต็มที่สุดๆ เพราะผมชอบร้องเพลงมาก ผมขอฝากเพลงไม่มีใจไว้กับคนฟังทุกคน เปิดใจฟังเพลงในอีกรูปแบบหนึ่งผมเชื่อว่าทุกคนต้องชอบเพลงนี้ ชอบอารมณ์เฮิร์ทแบบผมแน่นอนครับ"

INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
828902
'TAEYEON' กลับมาสะกดทุกสายตา ในอัลบั้มฤดูหนาว 'This Christmas - Winter is Coming'พร้อมเพลงเปิดตัวแนวบัลลาดสุดอบอุ่น 'This Christmas'
828848
อะชิฯ ประกาศเสิร์ฟความฟิน นำ "คังมินฮยอก" กลับมาอีกครั้ง 2018 คัง มินฮยอก 'โรแมนติก เซลลิง' แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอกเตรียมล่องเรือแห่งรัก 24 ...
828832
7 หนุ่ม GOT7 แจกความฟินใกล้ชิดแฟนคลับในงาน It's Skin Make & Meet with GOT7
828267
“แร๊พเตอร์” ชวนสายแดนซ์ โชว์สเต็ป ใน “คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค เฟส #วันซ์ อัพออน อะทีน2 กาลครั้งหนึ่งมันส์...ยกกำลัง2”