'มิ้นต์' เผยบทสิริกันยาตัวละครที่ครบรสโดนใจแฟนๆ
ภาพยนตร์ วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 16:38 น.
824831
"มิ้นต์ ชาลิดา" เผยบทสิริกันยา ตัวละครที่ครบรส โดนใจแฟนๆละคร “สายธารหัวใจ”

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่เล่นมาแล้วหลายบทบาท สำหรับ มิ้นต์ ชาลิดา และผลงานล่าสุดที่กำลังออนแอร์ในขณะนี้กับละคร สายธารหัวใจ ที่มารับบทบาทผู้หญิงห้าว ตรงไปตรงมา ไม่ยอมคน

มิ้นต์ ชาลิดา เผยว่า สิริกันยา ตัวละครตัวนี้เล่นไม่ยากค่ะถ้าเป็นอารมณ์ปกติ แต่จะมีความยากตรงที่ตัวละครต้องเจอกับอะไรในชีวิตเยอะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาที่บ้าน เรื่องเงิน และเรื่องหัวใจ ซึ่งตัวละครนี้เป็นตัวละครที่ค่อนข้างจะครบรสมีทุกอารมณ์ ด้านซีนอารมณ์มันก็จะยากขึ้นหน่อย ยิ่งช่วงหลังๆ ความรักของสิริกันยาจะเป็นอะไรที่ซับซ้อน แล้วมันหนักกับเรามาก ซึ่งตรงนี้มิ้นต์ก็ต้องทำการบ้านเยอะขึ้น สำหรับกระแสตอบรับดีค่ะ คนดูก็จะชอบผู้หญิงที่สู้คนแบบสิริกันยา รวมถึงชอบโมเม้นที่อยู่กับย่า (รับบทโดย อาโย ทัศน์วรรณ) เพราะด้านฝั่งพระเอกเขาจะดูเครียดๆนิดนึง พอมาฝั่งเราก็จะดูผ่อนคลายขึ้น ยังไงมิ้นต์ก็ขอฝากสิริกันยาและละครสายธารหัวใจเอาไว้ด้วยค่ะ ทุกคนตั้งใจกับเรื่องนี้มาก และบทของทุกตัวละครก็สมเหตุสมผลและแซ่บมากๆ ฝากติดตามชมกันด้วยนะคะ”

ติดตามชมความเข้มข้นของละครและอีกหนึ่งบทบาทของสาว มิ้นต์ ชาลิดา ในละคร สายธารหัวใจ  ทุกคืนวันพุธ-วันพฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 ทางช่อง 3,ช่อง 33 และรับชมผ่านทาง Application 3LIVE           
INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
828854
ตลกชั้นนำ "น้าค่อม ชวนชื่น" ยิงมุกสดป่วนครอบครัวตัวสลับ
828407
"เบลล่า-ราณี" พลิกบท โสเภณี ละครดราม่าเข้มข้นใน "กรงกรรม" พี่อ๊อฟ คว้า "ใหม่-เจริญปุระ" หวนคืนจอแก้ว
827445
โย-ปราณวรินทร์ ปลื้ม!!ฟีดแบ็ก “เล่ห์รักยาใจ” ดีเลิศ สามีชมเล่นได้น่ารัก
827431
“ทรานส์ฟอร์เมชั่นฯ และ เอ็ม พิคเจอร์ส” ได้เวลาเสิร์ฟความฮาปนสยอง ส่ง 2 ชิ้นงาน โปสเตอร์ควบตัวอย่างหนัง “เปรมิกาป่าราบ” ความสนุกปิดท้ายปลายปี