'ปลา พีรพล'ผู้กำกับชื่อดังรณรงค์การปั่นจักรยาน'ปั่นเถอะ..ดี'
นานาบันเทิง วันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 20:01 น.
822140
“ปั่นเถอะ...ดี” จุดกระแสโซเชียล “ปลา พีรพล” ผู้กำกับชื่อดัง ถ่ายทอดอารมณ์ หวังรณรงค์ – สร้างแรงบันดาลใจให้กับนักปั่นทุกคน เลิกลังเลที่จะปั่นจักรยาน 
ปลา พีรพล เทียนเจริญ ผู้กำกับชื่อดังมากฝีมือที่กำกับภาพยนตร์ยอดนิยมมาแล้วหลายเรื่อง  ล่สุดได้ส่งผลงาน ไวรัลคลิป “ปั่นเถอะ...ดี” รณรงค์สังคมไทยให้หันมาปั่นจักรยาน เผยเหตุผลที่ตัดสินใจรับกำกับการแสดงไวรัลคลิปชุดนี้ เป็นเพราะส่วนตัวชื่นชอบการปั่นจักรยานเป็นทุนเดิม และคอนเซ็ปต์ของงานชิ้นนี้มีความชัดเจน คือ ต้องการให้คนดูฉุกคิด หวลนึกถึงความสุขในอดีตของการปั่นจักรยาน เพราะการปั่นจักรยานทำให้เห็นมุมมองใหม่ๆ รอบตัว

นอกจากนี้ ยังทำให้ร่างกายแข็งแรง สมองแจ่มใส จึงอยากทำไวรัลคลิปชุดนี้ขึ้น เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คนที่ยังลังเลในการปั่นจักรยาน หยิบจักรยานคันเดิมออกมา และปั่นไปด้วยกัน ทั้งปั่นเพื่อการเดินทางไป-มา หรือทำกิจกรรมต่างๆ เหมือนกับตน

อย่างไรก็ตาม ในสัปดาห์หน้า จะมีการจัดงาน “International Bangkok Bike ครั้งที่ 10” หรือ มหกรรมจักรยานสำหรับผู้ที่มีใจรักการปั่น ระหว่างวันที่ 16-19 พฤศจิกายน 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี มาร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจ และ พบปะพูดคุยกับคนที่มีใจรักในการปั่นจักรยานด้วย

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
824799
“เพลง” จับมือ “มายด์” ถ่ายทอดเรื่องราว Viral Video สัญญาวาระสุดท้าย แด่พ่อของแผ่นดิน “ขอตอบด้วยการกระทำ”
824756
ดีเจนุ่น – ดีเจนะ ตามหาสุดยอดคนฟัง EDS แห่งปี!! ลุ้นรับโบนัสใหญ่ รถยนต์ BMW 118i – M Sport E-D-S Big Bonus Special
824561
สุดประทับใจ! นัมแทฮยอนพา South Club จัดมิวสิคแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย
824261
“เชอรีน” พาเที่ยวเดอะฟิลแอนนิมอลดรีม พาชิมสังขยามะพร้าวน้ำหอม สินค้าขายดีร้านแม่กิมลั้ง เพชรบุรี