กระแสดี'ของขวัญ'ภาพยนตร์จากแรงบันดาลใจแห่งหัวใจคนไทย
ภาพยนตร์ วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 20:26 น.
819950
กระแสตอบรับดีเยี่ยม “ของขวัญ” ภาพยนตร์จาก“1 แรงบันดาลใจแห่งหัวใจคนไทย”เดินหน้าส่งต่อความดี ให้ทุกคนดูฟรีต่อไปในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยม จากคนไทยทั้งประเทศที่ให้ความสนใจเข้าร่วมชมกันอย่างคึกคักที่โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศตั้งแต่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมา สำหรับภาพยนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลจาก  “พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9”  เรื่อง “ของขวัญ”จากการร่วมมือร่วมใจอย่างแรงกล้าของ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” และ “โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ” พร้อมด้วย 4 ผู้กำกับแถวหน้า และทีมนักแสดงมากฝีมือหลากหลายรุ่นที่สร้างสรรค์ 4 ภาพยนตร์สั้นน้ำดีที่จะส่งต่อ และหล่อเลี้ยงพลังใจในการดำเนินชีวิตต่อไปให้กับคนไทยทุกคนสร้างความปลาบปลื้มใจให้กับโปรดิวซอร์ และหนึ่งในผู้กำกับอย่าง นนทรีย์ นิมิบุตร เป็นอย่างมาก  “ตื้นตัน และปลาบปลื้มมากนะครับในสิ่งที่เราทำมาเกือบปี และนี่คือผลที่น่ายินดีอย่างยิ่งของโปรเจ็คนี้ ที่เราได้ส่งผ่านความรู้สึก ความดี แรงบันดาลใจ และความรักไปถึงผู้ชม แล้วผู้ชมสามารถได้รับรู้สิ่งที่พวกเราตั้งใจทำได้ นี่คือจุดสูงสุดของคนทำหนัง มีผู้ชมตอบรับดีอย่างนี้ คือความภูมิใจของเรา หายเหนื่อยเลยครับ”  ทางด้านตัวแทนนักแสดงจากเรื่อง “สัจจะธรณี” อย่าง อัญชลี หัสดีวิจิตร กล่าวว่า “พอผู้ชมเข้าไปชมแล้วออกมาให้ความคิดเห็น คนดูอินไปกับงานของเราด้วย แสดงว่าเค้าตั้งใจมาดูหนังเราจริง ๆ ดีใจแทนผู้กำกับทุกคน อยากให้คนไทยมาดูกันเยอะ ๆ เลยค่ะ”

นักแสดงจากเรื่อง “เมฆฝนบนป่าเหนือ” อย่าง ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล ได้พูดถึงความรู้สึกว่า “ตื่นเต้นดีใจ หลายคนพากันมาดูทั้งครอบครัว ทุกคนมีความสุข เป็นสิ่งที่ทางสหมงคลฟิล์ม ผู้กำกับ นักแสดง และทีมงานทุกคนตั้งใจทำ สิ่งที่ดีเพื่อเป็นของขวัญ เพื่อตอบแทนที่ในหลวงรัชกาลที่9 ที่ทรงให้กับพวกเรามา แล้วอยากจะส่งให้คนดูทั่วประเทศจริง ๆ  อยากให้ได้รับแรงบันดาลใจ ได้รับสิ่งที่ดีกลับไปครับ”

ภาพยนตร์เรื่อง “ของขวัญ” ยังเดินหน้าส่งต่อความดีให้ทุกคนได้ดูฟรีต่อไปในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ สำหรับผู้ที่สนใจชมภาพยนตร์ สามารถรับบัตรได้ที่โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

 
INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
824874
น่ารักล้นจอ! "เติ้ล-จันจิ" ดันซุปตาร์วัยใสแจ้งเกิดละครเทิดพระเกียรติ5 ธันวาฯ
824831
"มิ้นต์ ชาลิดา" เผยบทสิริกันยา ตัวละครที่ครบรส โดนใจแฟนๆละคร “สายธารหัวใจ”
824302
"เอ็กฟอร์แมท ฟิล์มส์" ผนึกกำลังกับ"เอ็ม พิคเจอร์ส" ประกาศศักดา "๙ ศาสตรา" ผลงานแอนิเมชั่นไทย ฝีมือคนไทย ที่ก้าวไกลระดับโลก
824268
'เคน-นุ่น'จับคู่เชือดเฉือน ปะทะฝีมือใน 'ระเริงไฟ'