ตร.พังงาสกัดพ่อค้ายายิงสนั่นจนท.เจ็บ2คนร้ายหนี
ข่าวภูมิภาค วันศุกร์ที่ 22 กันยายน พ.ศ.2560 21:14 น.
811895
ตำรวจพังงาสนธิกำลังสืบสงขลาสกัดพ่อค้ายา ตำรวจเจ็บ 2ราย คนร้ายโดดรถหนี เจ้าหน้าที่ระดมกำลังเร่งไล่ล่า

บ้านบางม่า หมู่ 2 ต.ทุ่งคาโงก อ.เมือง จ.พังงา มีคนร้ายคดียาเสพติด หลบซ่อนที่บ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 2 ต.ทุ่งคาโงก อ.เมือง จ.พังงา ของนายศุภชัย จนท.จึงสนธิกำลังเข้าตรวจค้น บ้านหลังดังกล่าว ขณะเดินทางเข้าหมู่บ้าน พบรถกระบะตอนครึ่ง ของนายศุภชัย  จึงเข้าสกัดเพื่อตรวจค้น แต่นายศุภชัย ได้ขับรถคันดังกล่าว ขับรถฝ่าวงล้อมของเจ้าหน้าที่และหลบเข้าข้างทาง ห่างจากถนนประมาณ 1 กิโลเมตร  ขณะชุลมุนจนมีการใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดยิงต่อสู้ จนเจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 ราย ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ พร้อมนำส่ง รพ.พังงา ทราบต่อมาว่าชื่อ ด.ต.สุทธิพงศ์ ศรีลิขิต ผบ.หมู่งานสืบสวน ได้รับบาดเจ็บถูกสะเก็ดกระสุนปืนไม่ทราบขนาด บริเวณน่องขาด้านซ้าย และ จ.ส.ต.วิสุทธิ์ รักแก้ว ผบ.หมู่งานสืบสวน ภ.จว.พังงา ได้รับบาดเจ็บถูกสะเก็ดกระสุนปืนไม่ทราบขนาด บริเวณหน้าแข้งขาด้านซ้าย แพทย์ทำการรักษาอย่างเร่งด่วน ล่าสุดอาการปลอดภัยทั้งคู่ ขณะนี้ต้องนอนรักษาตัวที่ รพ.พังงา ทางจนท.เข้าตรวจสอบในรถพบ ปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์  ยาบ้าจำนวน 1 เม็ด อุปกรณ์การเสพยา และเบาะรถด้านหน้าซ้ายมีกระเป๋าคาดเอวภายในมีเงินสดจำนวนหนึ่ง วางไว้ใกล้กันพบโทรศัพท์มือถืออยู่หนึ่งเครื่อง ส่วนนายศุภชัย ได้หลบหนีออกจากรถยนต์คันดังกล่าวก่อนหน้านี้ โดยทางเจ้าหน้าที่นำกำลังล้อมจับแต่ยังไม่พบตัว

จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ชุด สืบสวน ภ.จว.สงขลา ได้เข้าตรวจค้นบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 2 ต.ทุ่งคาโงก อ.เมือง จ.พังงา บ้านของนายศุภชัย ซึ่งมี น.ส.กชพรรณ อายุ 28 ปี แฟนสาวของนายศุภชัย โดยทางเจ้าหน้าที่ได้แสดงบัตร ปปส. พร้อมขอเข้าตรวจค้น พบว่าภายในกระเป๋าสะพายสีน้ำตาลที่ตั้งอยู่ภายในห้องมียาบ้าจำนวน 50 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
818041
พสกนิกรชาวกุยบุรี นำดอกดาวเรืองสักการะตอไม้จันทน์หอม ที่นำไปใช้ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9
818027
ชาวนครพนมร่วมเททองหล่อรูปเหมือนหลวงปู่คำพันธ์ โฆสปันโญ และพิธีทอดถวายผ้าพระกฐิน
818018
สถานการณ์น้ำพอง ยังเพิ่มระดับสูงอย่างต่อเนื่อง เจ้าหน้าที่ ต้องเร่งเสริมแนวป้องกันหวั่นท่วมตัวเมืองขอนแก่นชั้นใน
818013
ชาวอ่างทองนำโคมาเลี้ยงริมถนน หลังน้ำเอ่อท่วมพื้นที่อยู่อาศัย หวั่นเป็นอันตรายจากอุบัติเหตุ