ครอบครัวผอ.อ้อยดูศพหญิงกลางแม่โขงหนองคาย
ข่าวภูมิภาค วันศุกร์ที่ 22 กันยายน พ.ศ.2560 20:58 น.
811891
ตามหาสุดชายแดนหนองคาย...ครอบครัว "ผอ.อ้อย" รุดดูศพหญิงหัวขาดเปลือยกายกลางแม่น้ำโขง รอพิสูจน์ลายนิ้วมือ

ที่บ้านม่วง ต.บ้านม่วง อ.สังคม จ.หนองคาย ตรงข้ามกับบ้านคกแห่เมืองสังข์ทอง สปป.ลาว ครอบครัวของ นางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ผอ.กองการศึกษา อบต.ซำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษที่หายตัวไป ประกอบด้วย นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน อายุ 62 ปี (พ่อ) นายวิทยา เกษแก้ว อายุ 37 ปี (สามี) ได้เดินทางพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ มาพบกับ พ.ต.ท.กฤษฎิ์ภิวัชร์ ปรีดาพันธุ์ สารวัตรใหญ่สภ.นางิ้วอ.สังคมจ.หนองคายร.ต.อ.แดนนภาวงศ์พิมพ์รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.นางิ้วเพื่อประสานขอดูศพหญิงสาวที่มีชาวบ้านพบลอยอยู่กลางแม่น้ำโขง และได้ใช้เชือกมัดขาศพติดไว้กับพงหญ้ากลางเกาะแม่น้ำโขง โดยทั้งหมดได้ลงเรือไปตรวจสอบพบว่าเป็นศพหญิงสาวเปลือยกาย คว่ำหน้า ไม่มีใบหน้า ศีรษะขาดหาย เหลือเพียงหูซ้ายข้างเดียว สูงประมาณ 155-160 เซนติเมตร ไม่มีรอยสักหรือตำหนิใดๆตามร่างกายซึ่ง นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน ได้ตรวจดูสภาพนิ้วมือและตามร่างกายของศพ จึงขอให้เจ้าหน้าที่นำศพขึ้นฝั่งและนำศพไปยังโรงพยาบาลสังคม

นายบุญเลิศ  กล่าวว่า หลังจากได้ดูศพแล้ว ยังไม่มั่นใจว่าจะใช่ ผอ.อ้อย หรือไม่ เนื่องจากสภาพศพเปลี่ยนไปมาก รวมทั้งความสูงไม่เท่า ผอ.อ้อย แต่ก็จะขอให้มีการตรวจลายนิ้วมือ ก่อนว่าจะใช้ศพหรือไม่ ซึ่งครอบครัวเมื่อทราบข่าวว่ามีการพบศพหญิงสาวไม่ว่าจะอยู่ในพื้นที่ใด ก็จะขอไปดูว่าใช่ลูกสาวตนเองหรือไม่ ไม่ว่าจะไกลแค่ไหน จะเป็นศพหรือมีชีวิตอยู่ก็จะตามไปดู ขอให้รู้ว่าลูกสาวอยู่ที่ไหน

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
818041
พสกนิกรชาวกุยบุรี นำดอกดาวเรืองสักการะตอไม้จันทน์หอม ที่นำไปใช้ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9
818027
ชาวนครพนมร่วมเททองหล่อรูปเหมือนหลวงปู่คำพันธ์ โฆสปันโญ และพิธีทอดถวายผ้าพระกฐิน
818018
สถานการณ์น้ำพอง ยังเพิ่มระดับสูงอย่างต่อเนื่อง เจ้าหน้าที่ ต้องเร่งเสริมแนวป้องกันหวั่นท่วมตัวเมืองขอนแก่นชั้นใน
818013
ชาวอ่างทองนำโคมาเลี้ยงริมถนน หลังน้ำเอ่อท่วมพื้นที่อยู่อาศัย หวั่นเป็นอันตรายจากอุบัติเหตุ