'อาร์'ประชัน'ซานิ'ร่วมเฉลิมพระเกียรติใน'ศรีอโยธยา'
ภาพยนตร์ วันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน พ.ศ.2560 15:14 น.
810730
สุดยอดศิลปิน AF และ THE STARS "อาร์" ประชัน "ซานิ" ร่วมเฉลิมพระเกียรติใน "ศรีอโยธยา"

สุดยอดศิลปิน "AF" และ "THE STAR" "อาร์-อาณัตพล ศิริชุมแสง" และ "ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ" ร่วมประชันบทบาทสำคัญเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์ซีรีส์เฉลิมพระเกียรติแห่งสยามประเทศ "ศรีอโยธยา" โดย "อาร์-อาณัตพล ศิริชุมแสง" รับบท 'หลวงไกรชาญฤทธิ์' ขุนศึกนักรบประจำพระองค์ 'กรมพระราชวังบวรสถานมงคล' และ "ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ" รับบท 'เจ้าจอมแข' พระสนมใน "พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเอกทัศ"

'หม่อมน้อย' ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ผู้กำกับภาพยนตร์ เผยว่า "นับเป็นครั้งแรกในวงการบันเทิง ที่สุดยอดศิลปินนักร้องนักแสดง AF และ THE STAR ได้มาประชันฝีมือการแสดงในภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน และรับบทสำคัญที่เข้มข้นท้าทายฝีมือการแสดงอย่างที่ทั้งคู่ไม่เคยแสดงมาก่อนในชีวิต แต่ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในองค์พระมหาบูรพกษัตราธิราชเจ้า ทำให้ทั้ง 'อาร์' และ 'ซานิ' ทุ่มเทในการฝึกซ้อมก่อนการถ่ายทำนานนับ 6 เดือนอย่างสุดฝีมือ เพื่อสวมวิญญาณข้าราชสำนักแห่งกรุงศรีอยุธยาตอนปลายให้สมบูรณ์ที่สุด ผมเชื่อว่าทั้ง 'อาร์' และ 'ซานิ' จะสามารถพลิกความคาดหมายให้แก่ผู้ชมในการสร้าง มิติใหม่ ของ ตัวละคร ที่ทั้งคู่รับบทได้อย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน"

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
824874
น่ารักล้นจอ! "เติ้ล-จันจิ" ดันซุปตาร์วัยใสแจ้งเกิดละครเทิดพระเกียรติ5 ธันวาฯ
824831
"มิ้นต์ ชาลิดา" เผยบทสิริกันยา ตัวละครที่ครบรส โดนใจแฟนๆละคร “สายธารหัวใจ”
824302
"เอ็กฟอร์แมท ฟิล์มส์" ผนึกกำลังกับ"เอ็ม พิคเจอร์ส" ประกาศศักดา "๙ ศาสตรา" ผลงานแอนิเมชั่นไทย ฝีมือคนไทย ที่ก้าวไกลระดับโลก
824268
'เคน-นุ่น'จับคู่เชือดเฉือน ปะทะฝีมือใน 'ระเริงไฟ'