เผาเหยื่อบึ้มภูทับเบิก-ภรรยาจี้ตร.เร่งจับคนร้าย
ข่าวภูมิภาค วันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน พ.ศ.2560 18:40 น.
810252
เผาเหยื่อบึ้มภูทับเบิก ภรรยาเผยสูญเสียสามีครอบครัวลำบาก จี้ตำรวจเร่งจับคนร้ายให้ได้โดยเร็ว

นายสมลักษณ์ ยกน้อยวงษ์ นายอำเภอหล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ เป็นประธานพิธีฌาปณกิจศพ นายสวน อ่อนตา อายุ 63 ปี คนขับรถโดยสารท่องเที่ยวซึ่งตกเป็นเหยื่อระเบิดที่บริเวณสามแยกทางเข้าภูทับเบิก ต.วังบาล อ.หล่มเก่าจนเสียชีวิต โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา ณ เมรุวัดวังหินแก้ว หมู่ที่ 1 ต.หล่มเก่า อ.หล่มเก่า ท่ามกลางความเศร้าสลดของนางไกรทอง อ่อนตา ภรรยาและครอบครัว โดยมีข้าราชการ กำนันผู้ใหญ่บ้านและชาวบ้านจำนวนมาก พร้อมนายชิต ปาคำมา ยุติธรรมจังหวัด และ ผอ.คุมประพฤติจังหวัด เข้าร่วมอาลัยในพิธีดังกล่าวด้วย  ก่อนเริ่มพิธีประชุมเพลิง นายสมลักษณ์เป็นตัวแทนกองทุนฌาปณกิจสงเคราะห์เงินล้านหมู่บ้าน บ้านวังแข้ มอบเงินเยียวยาช่วยเหลือจำนวน 100,000 บาท และเป็นตัวแทนชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน ต.บ้านเนิน มอบเงินจำนวน  3,860 บาท ให้กับนางไกรทอง ในขณะที่นายสุนทร สมสร้อย กำนันตำบลนาแซง มอบเงินชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านต.นาแซง จำนวน 2,000 บาท เพื่อช่วยเหลือครอบครัวอ่อนตาด้วย 

อย่างไรก็ตามหลังเสร็จสิ้นพิธีนางไกรทอง เปิดเผยว่า การสูญเสียสามีซึ่งเป็นเสาหลักสำคัญของครอบครัว ทำให้ความเป็นอยู่จากนี้ไปต้องยากลำบากมากขึ้น ในขณะที่ตนเองมีโรคประจำต้วทำงานหนักไม่ได้ ส่วนคนร้ายที่ลอบวางระเบิดอยากให้ทางเจ้าหน้าที่เร่งจับกุมให้ได้โดยเร็ว

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
824610
เจ้าหน้าที่เฝ้าระวังหลังช้างป่าเขาใหญ่ออกหากินนอกเขตอุทยานฯ พบทำลายพื้นที่การเกษตรชาวบ้านแล้ว
824609
น้ำยังท่วมเทศบาลเมืองเพชรบุรี สูงสุด 50 ซม. ถนนหลายเส้นทางจม คาด 2 - 3 วันปกติ ขณะ ปภ.เร่งช่วยประชาชน ขณะที่กรมอุตุฯ เตือน ภาคใต้มีฝนตกหนักมาก คลื่นลม...
824603
สถานการณ์น้ำท่วมเขตเทศบาลเมืองเพชรบุรีสูง 10 - 30 ซม. มีแน้วโน้มเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เริ่มกระทบบ้านเรือนริ่มตลิ่ง
824600
สามคนร้ายปล้นร้านขายทอง ภายในห้างโลตัสเมืองชลบุรี ชิงทองคำ 535 บาทหนีลอยนวล ตำรวจเร่งล่า