ชาวเกาะแรดชมส่วนราชการดูแลหลังเกิดเหตุร้าย
ข่าวภูมิภาค วันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน พ.ศ.2560 10:42 น.
810119
ชาวเกาะแรด จ.พังงา ร่วมกิจกรรมยิ้มเคลื่อนที่ ชื่นชมส่วนราชการเข้ามาดูแลให้คำปรึกษาหลังเกิดเหตุการณ์ร้าย ๆ 

เจ้าหน้าที่จากอำเภอตะกั่วทุ่ง บูรณาการภาครัฐ เอกชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และประชาชน จัดโครงการศูนย์ดำรงธรรมอำเภอยิ้มเคลื่อนที่ เพื่อเพิ่มช่องทางในการให้บริการประชาชนในการเข้าถึงภาครัฐได้สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของประชาชน ให้ภาครัฐรับทราบปัญหาความต้องการของประชาชนในพื้นที่ ณ ศาลาอเนกประสงค์บ้านเกาะแรด หมู่ที่ 6 ตำบลหล่อยูง อำเภอตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา ซึ่งชาวบ้านเกาะแรดได้ร่วมกิจกรรมดังกล่าวและชื่นชมที่ส่วนราชการเข้ามาดูแลเอาใจใส่ให้คำปรึกษาในทุกด้านเป็นอย่างดี หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ร้าย ๆ ขึ้น ด้าน นายบัญชา ธนูอินทร์ นายอำเภอตะกั่วทุ่ง กล่าวว่า โครงการดังกล่าวจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน เพื่อออกพบปะประชาชนในพื้นที่อำเภอตะกั่วทุ่ง โดยมีกิจกรรมสำคัญ เช่น ศูนย์ดำรงธรรมอำเภอตะกั่วทุ่งตั้งโต๊ะรับเรื่องร้องเรียน ร้องทุกข์ ให้ประชาชนเสนอปัญหาความต้องการ เพื่อประมวลนำไปแก้ไขปัญหา 

สำนักงานยุติธรรมจังหวัดพังงา ให้บริการความรู้เกี่ยวกับกฎหมาย กระบวนการขั้นตอนทางกฎหมาย ที่ดินอำเภอตะกั่วทุ่งให้บริการให้คำปรึกษาในการออกโฉนด เรือนจำจังหวัดพังงา ให้บริการตัดผมฟรี สำนักงานสาธารณสุขอำเภอตะกั่วทุ่ง บริการตรวจสุขภาพ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดพังงา นำสินธงฟ้าราคาประหยัดมาจำหน่าย กศน. นำรถรถเคลื่อนบริการให้ความรู้แนะนำอาชีพ และสำนักงานประมงจังหวัดพังงานำพันธ์ปลามาปล่อยเพื่อเพิ่มปริมาณสัตว์น้ำ ซึ่งชาวบ้านเกาะแรดได้ร่วมกิจกรรมดังกล่าวและชื่นชมที่ส่วนราชการเข้ามาดูแลเอาใจใส่ให้คำปรึกษาในทุกด้านเป็นอย่างดีข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
824610
เจ้าหน้าที่เฝ้าระวังหลังช้างป่าเขาใหญ่ออกหากินนอกเขตอุทยานฯ พบทำลายพื้นที่การเกษตรชาวบ้านแล้ว
824609
น้ำยังท่วมเทศบาลเมืองเพชรบุรี สูงสุด 50 ซม. ถนนหลายเส้นทางจม คาด 2 - 3 วันปกติ ขณะ ปภ.เร่งช่วยประชาชน ขณะที่กรมอุตุฯ เตือน ภาคใต้มีฝนตกหนักมาก คลื่นลม...
824603
สถานการณ์น้ำท่วมเขตเทศบาลเมืองเพชรบุรีสูง 10 - 30 ซม. มีแน้วโน้มเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เริ่มกระทบบ้านเรือนริ่มตลิ่ง
824600
สามคนร้ายปล้นร้านขายทอง ภายในห้างโลตัสเมืองชลบุรี ชิงทองคำ 535 บาทหนีลอยนวล ตำรวจเร่งล่า