'ชิน ชินวุฒิ'เผยปลดประจำการ30เม.ย.ปีหน้า
ไฮไลท์บันเทิง วันพุธที่ 13 กันยายน พ.ศ.2560 17:25 น.
810004
หนุ่ม"ชิน ชินวุฒิ" เผยปลดประจำการ 30 เม.ย.ปีหน้า แพลนพาครอบครัวบินเยี่ยมตายายที่ฝรั่งเศส หลังไม่ได้เจอกันนาน 10 ปี ลั่นคิดถึงไม่หวงน้องเซ็กซี่

ใกล้จะปลดประจำการหลังเข้ารับใช้ชาติ สำหรับหนุ่ม"ชิน ชินวุฒิ" โดยล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดเผยว่ามีกำหนดปลดประจำการในวันที่ 30 เมษายน 2561 และวางแพลนจะพาครอบครัวไปเยี่ยมตา ยาย ที่ประเทศฝรั่งเศส

หลังจากนี้มีแพลนทำอะไร?
 "อย่างแรกเลยครับ เที่ยวก่อน คือผมไม่ได้มีโอกาสไปเยี่ยมคุณตาคุณยายครอบครัวผมที่ฝรั่งเศสเป็น 10 ปีแล้ว ท่านก็อายุมากขึ้นทุกวัน เราก็อยากจะไป แพลนไว้แล้วครับกับครอบครัว ว่าปีหน้าพอปลด ไม่แน่ปลดปุ๊บไปปั๊บเลย ไม่ก็รอสักเดือนนึงค่อยไปครับ ต้องดูตารางในช่วงนั้นอีกที"


กลับไปนานเลยไหม?
 "ก็น่าจะเป็นเดือนสองเดือนครับ ก็อยากพาครอบครัวไปเที่ยวด้วยเพราะว่าน้องเองก็ทำงานหนัก เรียนก็หนัก แม่ก็ช่วยดูน้อง ผมก็ปฏิบัติหน้าที่ตรงนี้ มันก็เลยไม่มีโอกาสไปเที่ยว ได้ไปทำอะไรด้วยกันเลย ก็เลยถือว่าเป็นทริปที่อยากจะพาครอบครัวไปเที่ยว"


หวานใจไปด้วยไหม?

 "ก็ไม่รู้ว่าเขาอยากไปหรือเปล่า(ยิ้ม) ถ้าเค้าอยากไปก็อยากจะพาเขาไปครับ เพราะว่าได้มีโอกาสไปเที่ยวบ้านเกิดแม่ด้วย"


มีคิดไหมว่าอยากเป็นทหารต่อไป?
 "คิดไหมผมคิดนะ ไม่ใช่ไม่คิด แต่ว่าต้องดูจังหวะ แล้วก็โอกาสดูจังหวะชีวิตตอนนั้น ว่าเราจะทำอะไรต่อ แต่ถามว่าจะเป็นหรือไม่เป็นไม่สำคัญ เพราะสิ่งที่ผมคิดหลังจากนี้ไปคือผมจะช่วยไม่ว่าจะเป็นงานอะไรก็แล้วแต่ งานที่ช่วยส่งเสริมอะไรดีๆ อย่างนี้ทุกๆ อย่าง"

ถามเรื่องน้องนิดนึง ช่วงเนี่ยโซฟีเซ็กซี่ขึ้น?
 "คือส่วนตัวผมเอง ผมก็คุยกับน้องนะ ว่าทำอะไรก็ให้มันเหมาะสมตามโอกาส แต่ผมเชื่อว่าสิ่งที่น้องทำ เขาไม่ได้มาในมุมที่อยากจะโชว์คืออันนี้ผมต้องพูดก่อน ว่ามันไม่ใช่ในมุมที่อยากจะโชว์ อาจจะด้วยภาพหรือด้วยสไตล์การเต้น"


เรามีลิมิตไหมว่าให้น้องได้มากแค่ไหน?
 "คือก็คุยกันครับ ก็ถามว่ามันมีกฎมีเกณฑ์เลยไหม ก็คงไม่ใช่กฎเกณฑ์แต่ก็คุยกัน ว่าแบบนี้ดีไหม ถ้าเกิดว่ามันเยอะเกินไปเราก็อาจจะมีพูดว่ามันเยอะเกินไปนะ ก็พูดคุยกันครับก็ไม่ได้เป็นเรื่องอะไรที่ซีเรียส แต่ถามว่ามีตักเตือนมีคุยกันบ้างไหมก็มีครับ"


เรามีหวงไหม?
 "หวงไหม ก็น้องสาวเนอะ(หัวเราะ) ก็หวงครับ แต่ว่าเรารู้ว่าน้องเป็นคนยังไง แล้วสิ่งที่เขาทำออกมามันก็คืองานของเขาครับ มันคือตัวของเขาในบางมุมซึ่งทุกคนมีหมด"


อีกเรื่องก่อนหน้านี้ เหมือนเราแคนเซิลอีเวนท์?
 "อ๋อเพราะว่าเรามีภารกิจด่วนที่เข้ามาครับ อย่างที่ผมบอกทุกคนตลอดครับ ว่างานหลวงเป็นงานหลัก เพราะฉะนั้นไม่ว่าอะไรก็แล้วแต่ ถ้ามีตรงนี้ก็ต้องให้เข้าใจกันหน่อย ซึ่งผมก็มีโอกาสได้โทรไปขอโทษพี่ๆ ออแกไนซ์ที่เขาจัดงาน"


ทีมงานเข้าใจ?
 "ครับทีมงานเข้าใจ ก็โทรไปคุยพี่เขาก็บอกว่าไม่เป็นไรชิน พี่เข้าใจเดี๋ยวไว้ครั้งหน้าเราเจอกันนะ ผมก็แบบว่าขอบคุณมากครับ คือตรงนี้ตราบใดที่ผมยังใส่เครื่องแบบอยู่ งานหลวงก็เป็นงานหลักเราครับ ก็ต้องฝากขอโทษด้วยครับ"


อย่างงานอีเวนท์ เราต้องดูตารางเพิ่มมากขึ้นใหม่?
 "ดูอยู่แล้วครับ ทุกครั้งก็ดูครับ จริงๆ แล้วงานด่วน มันก็คืองานด่วนจริงๆ ครับเพราะฉะนั้น บางอย่างมันหลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆ ครับแน่นอนครับ เราก็พยายามทำทุกอย่างให้มันลงตารางที่มันจะสามารถทำได้ โดยเป็นหลักเป็นการอยู่แล้ว แต่อะไรที่มันด่วนจริงๆมันก็ทำอะไรไม่ได้เนาะ มันก็ด่วนเนาะ"

INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
812387
สาว "พลอย พลอยพรรณ" ขอโทษ "ปีเตอร์" หากคิดว่าดิสเครดิต อุบพูดเรื่องค่าเลี้ยงดู ยันไม่กีดกันเจอลูกๆ
812364
สาว "แพท ณปภา" โว "น้องเรซซิ่ง" พัฒนาการดี งานรุม เผยเยี่ยม "เบนซ์" อาทิตย์ละครั้ง ฝ่ายชายคิดถึงลูก
812205
"หญิง อภิสรา" น้ำตาคลอเซอร์ไพรส์ "แจ๊ค เชิญยิ้ม" คุกเข่าขอแต่งงาน กลางงานงาน "Float of Love" Wedding Showcase 2017
812092
นักร้องหนุ่ม"โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" ปลื้มกระแสเพลงจีนดี แพลนปีหน้าจัดคอนเสิร์ต เผยรัก "ไบรท์" แฮปปี้ ยังไม่พร้อมแต่ง ไร้ปัญหางานรุมทั้งคู่