'เป๊ก เปรมณัช'เผยคืบงานแต่งแฮปปี้ถ่ายพรีเวดดิ้ง
ไฮไลท์บันเทิง วันพุธที่ 13 กันยายน พ.ศ.2560 16:10 น.
809984
หนุ่ม"เป๊ก เปรมณัช" เผยความคืบหน้างานแต่ง แฮปปี้ถ่ายพรีเวดดิ้ง 3 เซตไม่ซ้ำ ธีมงานรอลุ้นวันแต่ง

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่กำลังจะเข้าวิวาห์เร็วๆ นี้ สำหรับ "เป๊ก เปรมณัช" และนักร้องสาว"นิว นภัสสร" ล่าสุดก้เพิ่งปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสุดอลังออกมาแบบไม่ซ้ำใคร ยิ่งทำให้หลายคนพากันอิจฉา งานนี้ได้เจอตัวหนุ่มเป๊ก เลยอัปเดทความคืบหน้าเรื่องงานแต่ง โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยว่า...

รูปล่าสุดที่ลงไปถ่ายพรีเวดดิ้งมาหลายประเทศเลยหรือเปล่า ?
 "พูดตรงๆ แล้วมันก็เหมือนกับเป็นการถ่ายพรีเวดดิ้งหมดเลย แต่จริงๆ แล้วมีความตั้งใจว่า จะถ่ายพรีเวดดิ้งแค่ตรงแสงเหนือ เพราะมันเป็นช่วงติดค้าง ที่เราตั้งใจจะไปขอเขาที่แสงเหนือ แต่ดันเปลี่ยนกำหนดการ ขอบนเวทีคอนเสิร์ตเขาดีกว่า มันก็เลยทำให้คนรู้ทั่วประเทศว่าผมกำลังจะมีภรรยาแล้ว ซึ่งทริปแสงเหนือมันก็ยังอยู่ เพราะเราล็อควัน ล็อคคิวไว้แล้ว เราก็เลยไปพร้อมเพื่อนหมดเลย จึงได้อาศัยทริปนี้เป็นทริปถ่ายพรีเวดดิ้งเลยแล้วกัน ถามว่าจะได้เห็นภาพนี้เต็มๆ เมื่อไหร่ จริงๆ มันมีเยอะมากเลยครับ ตอนแรกว่าจะปล่อยให้หมด แต่กลัวคนเขาหมั่นไส้กัน ซึ่งบางคนเขาบอกว่าชอบ ดูอลังการ ผมเพิ่งไปงาน แล้วเจอ "กันต์ กันตถาวร" เขามาบอกว่าทำเขาลำบากเลย เพราะแฟนเขาเรียกร้อง อยากได้แบบนี้ เราก็ขอโทษไป ไม่ได้ตั้งใจเหมือนกัน (หัวเราะ) เราไปอยู่แล้ว เลยบอกเขาไปว่า ปีหน้าลองไปที่ทะเลทรายซาฮารา จะได้ฉีกๆ ไปเลย ก็มีแซวๆ เขากลับไป"ไปมาเมื่อไหร่ ?
 "ไปตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคม กุมภาพันธ์แล้ว แต่เรายังไม่ได้ปล่อย อยากปล่อยใกล้ๆ วันแต่ง ซึ่งในระหว่างนั่นจะได้เห็นภาพที่ออกมา ออกแนววินเทจ มันคือภาพธีมเชียงใหม่ของเรา ที่จะจัดขึ้นตอนเดือนพฤศจิกายน ผมแต่จะไปถ่ายให้ตรงกับธีมหนุ่มเมืองกรุงหลงรักสาวเมืองเหนือ ไปถ่ายที่ฉายาจิตรกร เพราะอยากได้บรรยากาศเก่าๆ สมัยร.5 อีกอย่างเราเรียนจบสวนกุหลาบด้วย ก็เลยได้ไปถ่าย จึงได้เซ็ตภาพที่เอาไปใช้ที่เชียงใหม่ ส่วนที่ญี่ปุ่น มันก็เป็นเรื่องของความบังเอิญอีก เพราะเพื่อนมาบอกว่า มีช่างภาพที่มีชื่อเสียงของประเทศญี่ปุ่น เหมือนเป็นรองนายกของการแต่งงานญี่ปุ่น เขาจะถ่ายออกทีวี เพราะเขาย้ายมาอยู่ที่เมืองซากะ จึงอยากจะเชิญคู่คนไทยมาถ่าย จึงนึกถึงคู่เรา แต่เรามีเวลาแค่ 2 วัน เพราะอีกวันผมต้องกลับไปทำงาน เขาก็ยังเอา 

อีกอย่างมันทำให้เรารู้ว่า การถ่ายแบบที่ญี่ปุ่น เจ้าบ่าวจะไม่แต่งหน้า แต่ก็โชคดีครับ ที่ได้ไปถ่ายออกรายการที่ญี่ปุ่นด้วย ได้ช่างภาพจากญี่ปุ่นอันดับต้นๆ ด้วย ด้วยเวลาแค่นี้มันจึงได้มา 3 เซ็ตอย่างที่ทุกคนเห็น พอพวกพี่ๆ ถามว่าเป็นภาพพรีเวดดิ้งหมดเลยเหรอ ผมก็เพิ่งนึกได้จะรวมเป็นภาพพรีเวดดิ้งหมดเลยแล้วกัน จะได้เอามาโชว์ที่งานที่กรุงเทพด้วย"


จะมีเซ็ตถ่ายพรีเวดดิ้งให้ออกมาให้เห็นอีกหรือเปล่า ?
 "เดี๋ยวจะมีที่เชียงใหม่อีก เป็นธีมบ้านนา อาจจะเซตเป็นร้านอาหาร สถานที่ชุมชน เพื่อให้เสร็จทันในงานวันแต่ง มันเลยจะเป็นภาพแนวสีเขียวๆ มีนา มีชนบท มันน่าจะเป็นอีกหนึ่งมุมที่ทีความสุขสุดๆ จริงๆ เราทั้งคู่เป็นคนชอบเดินทาง อย่างญี่ปุ่น เราเคยถ่ายรายการแล้วพานิวไปด้วย มันก็เหมือนเป็นการย้อนเวลาเก่า ซึ่งปีหน้า เราก็ล็อคคิวหาสถานที่แปลกๆ ที่จะไปด้วยกัน ซึ่งมันก็เข้ากับธีมการเดินทางของเรา แต่ก็ยัง..งง อยู่ว่าจะโยงเข้ากับอวกาศยังไง เดี๋ยวค่อยรอลุ้นอีกทีแล้วกัน ว่าสรุปจะออกมาเป็นธีมอะไร เพราะตัวผมก็ยัง..งง อยู่เลย"


เรียกว่าเป็นคู่บ่าวสาวที่มีเซ็ตภาพถ่ายพรีเวดดิ้งเยอะที่สุดเลยได้ไหม ?
 "จริงเหรอ ถือว่าโชคดีมากกว่า เพราะทุกอย่างถือเป็นเรื่องบังเอิญหมด อย่างรูปเก่าที่ถ่ายที่กรุงเทพ มันคือรูปการ์ด ที่จะแจกที่เชียงใหม่"


แสดงว่าความพร้อมของงานตอนนี้ใกล้จะเรียบร้อยแล้วใช่ไหม ?
 "คำว่าพร้อมอยู่ไหนนะ คือมันก็พร้อมในส่วนหนึ่ง แต่อยากให้พี่ๆ สื่อมวลชน ไปรอลุ้นกันอีกทีเหลือเกิน (หัวเราะ) ขอตอบแบบนี้ดีกว่าครับ"

INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
836169
"ใหม่ สุคนธวา" ควงแฟนหนุ่มเปิดใจครั้งแรก หลังคบกันเกือบ 2 ปี ไม่เคยบอกรัก
836045
นักร้องดัง "เสก โลโซ" เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.คันนายาว รับทราบข้อหาคดียาเสพติดแล้ว หลังตรวจพบปัสสาวะสีม่วง
836046
หนุ่ม "บี้ ธรรศภาคย์" เขินคนโฟกัสเป้าหลังลงรูปคู่ "เป่าเปา" ลั่นระวังมากขึ้น แพลนมีลูกคน 2 เปรยอยากได้ผู้ชาย จ่อบินลุยงานจีนต่อ
836034
สาว "แพนเค้ก" แฮปปี้ควง "สารวัตรหมี" เคาท์ดาวน์กัมพูชา ลั่นขอบคุณคนยังลุ้นขอแต่ง แจงยังไม่พร้อม