สุดอลังการ!เป๊กควงนิว ถ่ายพรีเวดดิ้ง3เซตไม่ซ้ำ
ไฮไลท์บันเทิง วันพุธที่ 13 กันยายน พ.ศ.2560 12:36 น.
809920
"เป๊ก-เปรมณัช" ควงหวานใจ เสียงทรงพลัง สาว"นิว-นภัสสร" ถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง สุดอลังการ 3 เซตไม่ซ้ำ ธีมงาน ลุ้นวันแต่ง

ถือได้ว่าเป็นข่าวดีอีกหนึ่งคู่รัก สำหรับ"เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์" และ "นิว นภัสสร"หลังจากที่คบหาดูใจกันมาเป็นเวลานาน หนุ่มเป๊ก ตัดสินใจ surprised ขอนิวแต่งงานกลางคอนเสิร์ต ณ  paragon hall เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2559  ที่ผ่านมา ทริปเที่ยวเเสงเหนือ ในเดือน พ.ย. 2559 ที่ประเทศฟินแลนด์ และนอเวย์ จึงได้กลายเป็นทริปท่องเที่ยวและถ่ายพรีเวดดิ้งไปในตัว งานนี้ว่าที่เจ้าสาวต้องรับบทหนัก เพราะนอกจากจะต้องถ่ายรูปท่ามกลางอากาศหนาว -19 องศา แล้ว ยังต้องใส่ชุดเจ้าสาวที่หนักและยาวมาก เดินลุยหิมะ เพื่อให้ได้ภาพสวยสมใจ แต่ถึงอุปสรรคจะหนักและหนาวเพียงใด ก็ไม่ทำให้ว่าที่บ่าว-สาวยอมแพ้ไปได้ เพราะสุดท้ายทั้งคู่ก็ได้ภาพพรีเว็ดดิ้งที่สวยและประทับใจมาก 

สำหรับการ์ดงานแต่งงานเป๊ก-นิว ก็ทุ่มแรงกายแรงใจออกแบบกันเอง และตั้งใจ จะให้เป็นธีม" หนุ่มเมืองกรุง จีบสาวล้านนา" งานนี้ทั้งคู่ต้องการให้ภาพออกย้อนยุคหน่อยๆ จึงตัดสินใจไปถ่ายภาพด้วย และล้างฟิล์มด้วยวิธีเก่าแก่ดั้งเดิม ณ ห้องภาพฉายาจิตรกร ส่วนเสื้อผ้าก็เป็นแนววินเทจ และไหนๆก็ได้สวมใส่ชุดสวยหล่อแบบเต็มยศ เป๊กและนิว เลยถือโอกาสเดินเก็บภาพประทับใจกันระหว่างทางไปด้วย ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียนสวนกุหลาบ สะพานพุทธ และบริเวณรอบๆนั้น จนได้ภาพพรีเวดดิ้งสวยๆแนวๆรอบกรุงฯ กลับมาเป็นของแถมอีกด้วย แต่รูปพรีเว็ดดิ้งของว่าที่บ่าว-สาว ยังไม่หมดแค่นี้ เพราะเมื่อเดือนสิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา นิวและเป๊ก ได้รับเชิญจาก ช่างภาพชื่อดังของญี่ปุ่น Toru Kasahara (โทรุ คาซาฮาร่า) ให้ทั้งคู่ไปถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้ง ที่เมืองซากะ ประเทศญี่ปุ่น 
คุณโทรุ คาซาฮาร่า เป็นช่างถ่ายภาพพรีเวดดิ้งระดับท็อป ของประเทศญี่ปุ่น แถมยังเป็นเจ้าของสตูดิโอถ่ายภาพ Halenohi (ฮาเลโนฮิ) ที่เมือง Saga (ซากะ) ด้วย งานนี้ทั้งเป๊กและนิว จึงได้มีโอกาส สวมชุดแต่งงานในแบบกิโมโน นอกจากน้ำหนักของชุด ที่หนักมาก มูลค่าของชุดกิโมโนแต่งงานก็หนักไม่แพ้กัน ราคาสูงถึง 4.5 ล้านเยน หรือ 1.5 ล้านบาทเลยทีเดียว ในรายละเอียดงานแต่งงาน เป๊กและนิวจะมีพิธีผูกข้อมือที่เชียงใหม่ เป็นงานเล็กๆที่มีแต่ญาติสนิทเท่านั้น ส่วนงานที่กรุงเทพฯจะจัดขึ้นในวันที่ 4 ธันวาคม 2560  ที่ gmm live house @central world 
INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
836169
"ใหม่ สุคนธวา" ควงแฟนหนุ่มเปิดใจครั้งแรก หลังคบกันเกือบ 2 ปี ไม่เคยบอกรัก
836045
นักร้องดัง "เสก โลโซ" เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.คันนายาว รับทราบข้อหาคดียาเสพติดแล้ว หลังตรวจพบปัสสาวะสีม่วง
836046
หนุ่ม "บี้ ธรรศภาคย์" เขินคนโฟกัสเป้าหลังลงรูปคู่ "เป่าเปา" ลั่นระวังมากขึ้น แพลนมีลูกคน 2 เปรยอยากได้ผู้ชาย จ่อบินลุยงานจีนต่อ
836034
สาว "แพนเค้ก" แฮปปี้ควง "สารวัตรหมี" เคาท์ดาวน์กัมพูชา ลั่นขอบคุณคนยังลุ้นขอแต่ง แจงยังไม่พร้อม