'เต้ย-น้ำตาล'นำทีมบวงสรวงละคร'ประกาศิตกามเทพ'
ภาพยนตร์ วันศุกร์ที่ 8 กันยายน พ.ศ.2560 17:52 น.
808987
"เต้ย-น้ำตาล" นำทีม บวงสรวงละคร "ประกาศิตกามเทพ"
ได้ฤกษ์บวงสรวงกันไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อเช้า วันที่ 7 กันยายน ช่อง 3 หนองแขมกับละครแนวโรแมนติกดราม่าเรื่อง "ประกาศิตกามเทพ" บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด ทางช่อง 3 เป็นผลงานเรื่องล่าสุดของ "น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์" และผู้กำกับฝีมือดี "นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด" งานนี้ได้พระเอกสุดฮอต "เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์" ที่รับบทเป็น "เหมันต์" ชายหนุ่มสู้ชีวิต ที่ทำงานหลายอย่างเพื่อรักษาพ่อที่ป่วยและส่งน้องชายเรียน ประกบคู่กันเป็นครั้งแรกกับนางเอกสาวสวยตาคมอย่าง "น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์" รับบทเป็น "น้ำตาล" หญิงสาวที่มีความมั่นใจสูงและทำงานเก่ง ร่วมด้วยเหล่านักแสดงมากฝีมืออย่างคับคั่ง อาทิ อาตู่-นพพล โกมารชุน, อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์, แก๊ป-ชนกสุดา รักษนาเวศ, ณัฐ-ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง, เพชร-กรุณพล เทียนสุวรรณ, แมน-ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์, เอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล, เมฆ วินัย ไกรบุตร, เปิ้ล-ชไมพร สิทธิวรนันท์, ปอม-ภาสกร เครือโสภณ, อ๋อง-พัฒนะ พันธุ์เทวะ, วุตม์-สุรินทร คารวุตม์, กวาง-ธัญญรัศม์ ไตรสุทธิวงษ์และโกโก้ เดอะเฟส 
บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความคึกคักของทีมงานนักแสดงและรอยยิ้ม สื่อมวลชนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก รวมถึงแฟนคลับที่แห่กันมาให้กำลังใจนักแสดงกันตั้งแต่เช้า ส่วนจะลงจอให้ได้รับชมเมื่อไหร่นั้น ทางผู้จัดยังไม่คอนเฟิร์ม แต่ยังคงเร่งถ่ายทำกันเรื่อยๆและจะมีภาพบรรยากาศเบื้องหลังให้แฟนๆละครได้ติดตามกัน
INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
824302
"เอ็กฟอร์แมท ฟิล์มส์" ผนึกกำลังกับ"เอ็ม พิคเจอร์ส" ประกาศศักดา "๙ ศาสตรา" ผลงานแอนิเมชั่นไทย ฝีมือคนไทย ที่ก้าวไกลระดับโลก
824268
'เคน-นุ่น'จับคู่เชือดเฉือน ปะทะฝีมือใน 'ระเริงไฟ'
824078
“ทอย-หลิน” จูงมือวิวาห์ หวานแหววใส่แหวนคู่ มุ้งมิ้ง ปิดฉาก “หลงไฟ”
823870
อวสาน “ก้านแก้ว” “ใบเฟิร์น” ทุ่มสุดตัว เจ็บจริง ส่งท้าย “หลงไฟ”